Man City gây sốc với hợp đồng thủ môn

Nhà đương kim vô địch Premier League, Man City vừa đạt được mọi thỏa thuận trong hợp đồng mới với thời hạn dài chưa từng thấy với thủ môn Ederson.

Cụ thể, Ederson đã đồng ý gia hạn hợp đồng lên đến 7 năm với Man City, hợp đồng giúp thủ môn Brazil gắn bó với đội chủ sân Etihad đến năm 2025. Đây là hợp đồng có thời hạn dài nhất mà Man City từng gia hạn với 1 thủ môn.

Man City kí hợp đồng chưa từng thấy với 1 thủ môn

Man City không công bố mức lương cụ thể của Ederson. Tuy nhiên, theo The Sun, thủ môn người Brazil nhận mức lương 100 nghìn bảng/tuần trong hợp đồng mới, tăng 35 nghìn bảng/tuần so với hợp đồng cũ (65 nghìn bảng/tuần).

Ederson chấp nhận mức lương thấp ở Man City vì đội bóng phải trả phí chuyển nhượng rất cao để chiêu một thủ môn Brazil này vào hè 2017.

“Tôi rất hạnh phúc vì điều này chứng tỏ đội bóng ghi nhận những đóng góp và nỗ lực của tôi. Tôi sẽ nỗ lực hết sức để giúp Man City thành công. Trong giấc mơ, tôi mơ mình giành chức vô địch Champions League cùng Man City”, Ederson hồ hởi phát biểu sau khi đồng ý kí HĐ mới với Man City.

Về phía Man City, Giám đốc kĩ thuật Txiki Begiristain cho hay: “Ederson chứng minh có tố chất trở thành thủ môn số 1 thế giới ngay mùa đầu khoác áo Man City. Cậu ấy sẽ còn phát triển trong những năm tới”.

Ederson gia nhập Man City từ Benfica với giá 34,9 triệu bảng vào hè 2017, ngay lập tức đã tỏa sáng giúp đội bóng giành chức vô địch Premier League.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận