Man City đạt thỏa thuận chiêu mộ Jorginho

Theo tin từ Italia, Man City đã đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Jorginho của Napoli với giá 42 triệu bảng.

Nguồn tin Calcio Napoli24 khẳng định Man City và Napoli đã thỏa thuận thành công về việc chuyển nhượng Jorginho. Theo đó, The Citizens sẽ phải trả phí chuyển nhượng ban đầu là 42 triệu bảng trong vụ này, kèm theo điều khoản cộng thêm tối đa 1,75 triệu bảng.

Man City đạt thỏa thuận chiêu mộ Jorginho

Pep sắp có Jorginho

Mức lương Jorginho nhận được ở Etihad chỉ là 80 nghìn bảng 1 tuần. Tuy nhiên, tiền vệ người Italia gốc Brazil này sẽ có rất nhiều điều khoản thưởng hậu hĩnh tùy theo thành tính. Man City đang cố gắng hoàn tất thương vụ này trước World Cup.

Trước đó, người đại diện của Jorginho, Joao Santos xác nhận tiền vệ này muốn đến Man City. Ông nói: “Chúng tôi biết Man City đã gửi đề nghị đến Napoli. Bây giờ chúng tôi đang chờ đợi phản hồi từ Azzurri. Họ có vẻ không từ chối đàm phán với City”.

“Nếu Napoli thống nhất thỏa thuận với Man City, chúng tôi sẽ đến đó. Việc đàm phán hợp đồng với 1 CLB như Man City rất dễ dàng”.

Theo các nguồn tin khác, Man City chỉ đưa ra đề nghị đầu tiên trị giá 39 triệu bảng nhưng Napoli đòi hỏi 48 triệu bảng. Sau nhiều phiên thương thuyết, 2 CLB đã thống nhất mức phí là 42 + 1,75 triệu bảng.

Đến Etihad, Jorginho sẽ thay thế trực tiếp Yaya Toure và trở thành người cạnh tranh với Fernandinho ở vị trí tiền vệ lùi sâu.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận