M.U mời đội bóng kỳ diệu đến Old Trafford

BLĐ Man Utd đã gửi thư mời đội bóng kỳ diệu của Thái Lan, Lợn Hoang (Wild Boars) đến thăm quan Old Trafford.

Hôm qua, 12 cầu thủ nhí của Lợn Hoang (11 đến 16 tuổi) và vị HLV 25 tuổi của họ đã được giải thoát thành công khỏi hang động Tham Luang sau 18 ngày mắc kẹt.

M.U mời đội bóng kỳ diệu đến Old Trafford

Các thành viên của Lợn Hoang đã mất tích tại Tham Luang vào ngày 23/6 sau khi nước lũ bất ngờ tràn về. Phải 9 ngày sau đó, đội ngũ tìm kiếm mới phát hiện ra 13 người bị mắc kẹt trong tận cùng hang động Tham Luang.

Công tác cứu hộ lập tức được triển khai và đến hôm qua, tức 18 ngày sau khi mất tích, toàn bộ thành viên của Lợn Hoang đã được giải cứu thành công.

Việc 12 cầu thủ nhí cùng HLV sống sót khỏe mạnh sau 9 ngày không có thức ăn được xem là kỳ tích. Truyền thông thế giới không ngần ngại gọi Lợn Hoang là “đội bóng kỳ diệu” vì tinh thần lạc quan và sức chiến đấu của cậu bé nhỏ tuổi.

M.U mời đội bóng kỳ diệu đến Old Trafford

Ngay sau khi thành viên cuối cùng của Lợn Hoang được giải cứu, hàng loạt CLB lớn trên thế giới đã gửi thông điệp chúc mừng. Bên cạnh đó, rất nhiều lời mời được gửi đến CLB nhí của Thái Lan, bao gồm cả lời mời của Man Utd.

Trên trang chủ, Man Utd viết: “Man Utd cảm thấy nhẹ nhõm khi biết tin 12 cầu thủ và HLV của họ mắc kẹt trong hang động ở Thái Lan đã được an toàn. Chúng tôi cầu chúc họ những điều tốt đẹp nhất. Và Man Utd cũng rất mong muốn được chào đón các thành viên của Lợn Hoang đến Old Trafford ở mùa giải tới”.

Trước đó, FIFA cũng đề nghị mời CLB Lợn Hoang đến Moscow dự khán trận chung kết World Cup diễn ra vào ngày 15/7 tới. Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết các cậu bé sẽ cần ít nhất 1 tuần để hồi phục sức khỏe và thoát khỏi các nguy cơ bệnh tật.

Theo BĐS

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận