M.U chốt mua hậu vệ cánh phải xịn trước World Cup

Man Utd đang cố gắng chiêu mộ hậu vệ cánh phải của Monaco, Djibril Sidibe trước khi World Cup 2018 khởi tranh.

Theo tin độc quyền của Le 10 Sport, Man Utd dành sự quan tâm đặc biệt với Djibril Sidibe. Kể từ đầu tháng 4, Jose Mourinho đã xác định đây là hậu vệ cánh phải mới mà ông cần.

M.U chốt mua hậu vệ cánh phải xịn trước World Cup

Ngay sau khi mùa giải kết thúc, Quỷ đỏ sẽ gửi đề nghị chính thức hỏi mua Djibril Sidibe. Hậu vệ người Pháp được coi là người thay thế hoàn hảo cho Antonio Valencia, người sẽ bước qua tuổi 33 vào đầu mùa giải mới. Phái đoàn của Man Utd sẽ đến Monaco đàm phán vào chủ nhật tới.

Trở lại sau chấn thương, Djibril Sidibe nhanh chóng tỏa sáng trong màu áo Monaco. Nhiều khả năng, anh sẽ là hậu vệ cánh phải số 1 của ĐT Pháp ở kỳ World Cup tới. Chính vì thế, Man Utd muốn chốt sớm thương vụ này nhằm tránh sự nhòm ngó của các đại gia khác.

Theo Le 10 Sport, Man Utd đã sớm thuyết phục được Djibril Sidibe đến Old Trafford. Hậu vệ này từng muốn ra đi vào mùa hè năm ngoái nhưng bị Monaco giữ lại giống Thomas Lemar. Với sự sa sút thấy rõ của đội bóng công quốc ở mùa này, Djibril Sidibe đã hạ quyết tâm chuyển đến 1 CLB lớn hơn và Man Utd là lựa chọn hàng đầu của anh.

Tuy vậy, Man Utd sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc đàm phán với Monaco. Ở mùa hè năm ngoái, Monaco đã cho thấy khả năng “ép giá” rất đáng gờm khi bán Benjamin Mendy cho Man City với giá 52 triệu bảng. Cho dù Djibril Sidibe bị đánh giá thấp hơn, Monaco vẫn yêu cầu Man Utd chi trả con số gần tương đương.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận