M.U chính thức có hợp đồng béo bở nhất nước Anh

Sau 1 năm bỏ trống, Man Utd đã kiếm được hợp đồng tài trợ trên tay áo béo bở nhất nước Anh.

Mùa giải trước là mùa đầu tiên Premier League cho phép các CLB kiếm thêm nhà tài trợ trên tay áo. Hàng loạt CLB nhanh chóng tìm kiếm được hợp đồng lớn, trong đó Man City kiếm được nhiều nhất (10 triệu bảng 1 năm từ Nexen Tire). Tuy nhiên, Man Utd lại im ắng và là số ít CLB không có tài trợ.

M.U chính thức có hợp đồng béo bở nhất nước Anh

Theo truyền thông Anh, Man Utd sở dĩ không có tài trợ tay áo vì không kiếm được đối tác đủ yêu cầu. Đến hôm nay, Quỷ đỏ đã chính thức tìm được nhà tài trợ xứng đáng. Đó là thương hiệu đồ gia dụng cao cấp của Mỹ, Kohler.

Theo thông báo trên trang chủ, Man Utd và Kohler sẽ ký hợp đồng và ra mắt vào ngày 19/7 tới, thời điểm Quỷ đỏ đến Mỹ du đấu mùa Hè 2018. Kohler sẽ xuất hiện trên tay áo Man Utd ở cả đội nam và đội nữ kể từ mùa giải tới.

Chi tiết hợp đồng không được tiết lộ, nhưng truyền thông Anh cho biết Man Utd kiếm được đến 20 triệu bảng 1 năm từ thương vụ này. Điều đó có nghĩa số tiền tài trợ tay áo Man Utd kiếm được sẽ lớn nhất Premier League và gấp đôi đội đứng sau làm Man City.

Giám đốc Man Utd, Richard Arnold nói: “Áo đấu của Man Utd không chỉ có ý nghĩa là áo đấu. Nó thể hiện niềm đam mê của người hâm mộ với CLB và lòng trung thành của họ”.

Theo BĐS | Chủ đề liên quan: Ngoại hạng Anh

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận