Lý do Ronaldo không ăn mừng ở El Clasico là vì ‘Cha’ Sir Alex

Cris Ronaldo cho hay, anh không ăn mừng bàn thắng ghi được trước Barcelona ở El Clasico là vì Sir Alex.

Trước chuyến làm khách ở Nou Camp, Cris Ronaldo cũng như toàn bộ những ai yêu mến Man United nhận tin không thể buồn hơn liên quan đến Sir Alex. Vị HLV huyền thoại của Man United phải nhập viện phẫu thuật não khẩn cấp và trong tình trạng nguy kịch.

Cảm động vì lí do Ronaldo không ăn mừng ở El Clasico

Đây là lí do vì sao Cris Ronaldo không ăn mừng bàn thắng ghi được ở trận El Clasico vừa qua. Ở phút 14, Cris Ronaldo ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho Real Madrid, sau bàn mở tỉ số của Luis Suarez. Trái với thường lệ, Cris Ronaldo không hề ăn mừng khi chọc thủng lưới đại kình địch của Real Madrid.

“Làm sao tôi có thể vui khi người đàn ông dạy tôi chơi bóng đang chiến đấu giành giật sự sống trong bệnh viện”, Cris Ronaldo giải thích lí do không ăn mừng bàn thắng ở Nou Camp.

Trước đó, Cris Ronaldo đã gửi lời động viên và ngợi ca Sir Alex trên mạng xã hội khi hay tin ông thầy cũ nhập viện. Trong những ngày qua, Cris Ronaldo rất lo lắng cho tình trạng của Sir Alex, thường xuyên gọi điện hỏi thăm các thành viên trong gia đình Fergie, cập nhật tình hình sức khỏe của người đàn ông mà anh coi là “người cha thứ 2”.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận