Liverpool chốt ‘bom tấn’ 53 triệu bảng

Tất cả các nguồn tin uy tin của Pháp và Anh điển hình là BBC Sport đều đồng loạt khẳng định, Liverpool đã đạt được mọi thỏa thuận chiêu mộ Nabil Fekir.

Việc Nabil Fekir gia nhập Anfield vào hè này là thông tin không khiến ai bất ngờ bởi trong suốt thời gian qua Liverpool đã công khai việc đàm phán mua cầu thủ người Pháp này với Lyon.

Liverpool chốt 'bom tấn' 53 triệu bảng

Về phía Lyon, Chủ tịch Jean Michel Aulas cũng đã xác nhận việc Liverpool đàm phán mua Nabil Fekir. Chính Nabil Fekir cũng đã nhiều lần khẳng định sẽ rời Lyon vào hè này.

Theo L’Equipe, Liverpool đã đạt được thỏa thuận mua Nabil Fekir với giá 53 triệu bảng. Trong số này, Liverpool phải trả Lyon 48 triệu bảng ngay sau khi thương vụ hoàn tất, 5 triệu bảng còn lại The Kop trả tùy thuộc vào thành tích của Nabil Fekir ở Anfield.

Cũng theo nguồn tin nói trên, trong 24 tiếng tới Nabil Fekir sẽ tiến hành kiểm tra y tế với Liverpool và chính thức kí hợp đồng sau khi đã kí hợp đồng sơ bộ với đội bóng này.

Tiền vệ công kiêm tiền đạo 24 tuổi người Pháp này sẽ là tân binh thứ 3 của Liverpool ở hè 2018 sau Fabinho và Naby Keita.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận