Liverpool chi đậm quyết giữ chân Salah

Theo truyền thông Anh, Liverpool sẽ thưởng cho Mohamed Salah hợp đồng mới với mức lương tăng gấp đôi để giữ chân ngôi sao này.

Salah vừa chuyển đến Liverpool vào mùa hè năm ngoái nhưng lập tức tỏa sáng rực rỡ. Tính đến thời điểm này, ngôi sao người Ai Cập đã ghi 43 bàn thắng và phá hàng loạt kỷ lục ở Anfield.

Liverpool thưởng lớn, tăng lương gấp đôi giữ Salah

Trước phong độ đỉnh cao của Salah, rất nhiều CLB lớn đã nhòm ngó tiền đạo 25 tuổi này. Trong đó có đặc biệt có Paris SG và Real Madrid, những đội sẵn sàng bạo chi vì mục tiêu họ muốn có.

Lo ngại điều này cộng thêm ý muốn thưởng lớn cho Salah, Ban lãnh đạo Liverpool đã bắt đầu đàm phán, gia hạn hợp đồng và tăng lương gấp đôi cho “số 11”. Mức lương hiện tại của Salah chỉ là 90 nghìn bảng 1 tuần, ở mức trung bình khá ở Anfield.

Theo The Sun, Liverpool sẽ tăng lương cho Salah lên 185 nghìn bảng 1 tuần, thuộc mức cao nhất Anfield lúc này. So với các CLB khác, đây không phải mức lương quá cao nhưng nó cho thấy The Reds ghi nhận sự cống hiến của Salah và sẵn sàng đưa anh trở thành ngôi sao số 1 tại CLB.

Trong khi đó, Salah cũng không có vẻ vội vàng chốt tương lai. Tiền đạo 25 tuổi này cho biết anh chưa có ý định rời Liverpool và xem xét hợp đồng sau World Cup 2018.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận