Lịch thi đấu của Chelsea: 10 ngày phán quyết Conte

Chiến lược gia người Ý, Antonio Conte ngấm ngầm thừa nhận tương lai của ông phụ thuộc vào kết quả của Chelsea ở những trận đấu cuối cùng của mùa giải.

Chuyện đi hay ở của Antonio Conte đã được báo giới bàn tán rất nhiều kể từ đầu mùa giải này. Bản thân cựu thuyền trưởng Juventus và ĐT Ý cũng thừa nhận ông vẫn đang mông lung về tương lai của mình ở sân Stamford Bridge.

10 ngày phán quyết Conte

Tính cả trận đấu với Huddersfield đêm nay, Chelsea còn tổng cộng 3 trận đấu nữa để khép lại mùa giải 2017/18. Phát biểu trước báo giới, Conte thừa nhận số phận của ông phụ thuộc vào kết quả của Chelsea trong 10 ngày tới.

“Còn chưa đầy 2 tuần mùa giải sẽ kết thúc, khi đó bạn sẽ biết tôi sẽ ra đi hay gặp lại tôi ở mùa giải tới.

Rất khó để bình luận cho bất kỳ suy đoán nào bởi những tin đồn đã xảy ra xung quanh tôi từ đầu mùa, sau thất bại trước Burnley.

Những suy đoán này không quan trọng với tôi bởi tôi chỉ cần làm việc tốt nhất với các cầu thủ của mình. Bây giờ là tập trung vào các trận đấu và kết thúc mùa giải một cách tốt nhất có thể”, Conte buồn bã phát biểu.

Bên cạnh đó, Conte cũng lý giải thất bại của Chelsea mùa này là do đội bóng thường xuyên để mất điểm trước các đối thủ yếu.

“Chắc chắn đó là sự thất vọng, bởi vì mùa giải này chúng tôi đã mất điểm một cách ngu ngốc trước các đối thủ mà chúng tôi áp đảo hoàn toàn về mặt thế trận”, HLV 48 tuổi nói thêm.

Hiện Chelsea đang kém Tottenham 2 điểm trên BXH. Về lý thuyết, cơ hội để The Blues chen chân vào top 4 là vẫn còn nhưng quyền tự quyết đang thuộc về Spurs.

LỊCH THI ĐẤU CỦA CHELSEA TRONG 10 NGÀY TỚI

10/05/18 01:45 10 ngày phán quyết Conte Chelsea Huddersfield 10 ngày phán quyết Conte
13/05/18 21:00 10 ngày phán quyết Conte Newcastle Chelsea 10 ngày phán quyết Conte
19/05/18 21:00 10 ngày phán quyết Conte Man Utd Chelsea 10 ngày phán quyết Conte

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận