Klopp bỏ ngỏ khả năng dẫn dắt đội tuyển Đức

Dù vẫn “toàn tâm toàn ý” với Liverpool nhưng HLV Jurgen Klopp cũng không loại trừ khả năng dẫn dắt đội tuyển Đức trong tương lai nếu có cơ hội.

Là một trong những chiến lược gia người Đức tài năng và thành công nhất hiện tại, HLV Jurgen Klopp từng không ít lần được đồn đoán sẽ dẫn dắt đội tuyển quốc gia quê hương. Đặc biệt, sau thất bại ê chề của Die Mannschaft ở World Cup 2018, nhiều CĐV đã mong muốn có sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện và cái tên Klopp từng được nhắc đến.

Klopp bỏ ngỏ khả năng dẫn dắt đội tuyển Đức

Klopp đang là một trong những chiến lược gia người Đức tài năng nhất

Dù không có gì thay đổi khi HLV Joachim Low tiếp tục được Liên đoàn bóng đá Đức tin tưởng nhưng trong tương lai, mọi chuyện đều có thể xảy ra. Được hỏi về khả năng dẫn dắt đội tuyển quê hương, Klopp cũng không loại trừ:

“Nếu một ngày tôi được hỏi [về việc dẫn dắt đội tuyển Đức] và lúc đó đáp ứng các điều kiện, tôi có thể sẽ nghĩ về khả năng này. 

Nhưng liệu tôi có nghĩ về điều đó vào thời điểm này, ở vị thế hiện tại khi tôi còn hợp đồng 4 năm với Liverpool và bởi tuyển Đức vừa trải qua một kì World Cup tồi không ư? Câu trả lời là không”.

Hiện Klopp vẫn còn hợp đồng với Liverpool tới hết tháng 6/2022. Đây cũng là thời hạn giao kèo của ông Low với đội tuyển Đức. Bất chấp thất bại tại World Cup 2018, chiến lược gia 58 tuổi và Liên đoàn bóng đá Đức vẫn quyết định tiếp tục hợp tác để tái thiết Die Mannschaft.

Theo BĐS | Xem thêm: Chuyển nhượng | Ngoại hạng Anh

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận