Khiến Salah chấn thương, Ramos hứng “mưa gạch đá”

Trên mạng xã hội Twitter, nhiều CĐV đã lên tiếng chỉ trích Sergio Ramos vì pha bóng tiểu xảo khiến cho Mohamed Salah chấn thương.

Dù là gương mặt được kỳ vọng nhất của Liverpool nhưng Mohamed Salah đã phải rời sân ngay ở phút thứ 30 vì chấn thương vai. Cầu thủ này đã gặp vấn đề sau pha bóng tiểu xảo của Sergio Ramos. Trung vệ người Tây Ban Nha đã khóa tay “kín” với Salah và chủ động vật cầu thủ người Ai Cập xuống sân.

Khiến Salah chấn thương, Ramos hứng “mưa gạch đá”

Mohamed Salah đã ôm mặt khóc nức nở. Dù cố gắng thi đấu thêm vài phút nhưng cuối cùng, anh vẫn phải “đầu hàng” và rời sân.

Theo thông tin từ báo giới Anh, Mohamed Salah đã bị trật khớp vai. Cầu thủ này đối diện với nguy cơ lớn mất World Cup 2018.

Chứng kiến chấn thương của Mohamed Salah, nhiều CĐV đã lên tiếng chỉ trích Sergio Ramos trên mạng xã hội Twitter.

Tài khoản Dov Kleiman viết: “Sergio Ramos chơi quá bẩn. Hắn đã làm Salah chấn thương trong trận chung kết Champions League”.

Ewan MacKenna viết: “Sergio Ramos chẳng khác gì kẻ côn đồ. Tôi đồ rằng mục tiêu của hắn là khiến cho Salah dính chấn thương sớm trong trận chung kết Champions League. Chẳng có từ nào miêu tả nổi về kẻ bẩn bựa này”.

Liam Twomey viết: “Chẳng rõ Sergio Ramos có chủ ý hay không nhưng nếu tôi muốn gây chấn thương vai cho ai đó, tôi cũng sẽ làm cách đó”.

DaveOCKOP viết: “Kinh tởm với Sergio Ramos. Cố ý khóa tay Salah, rồi dồn toàn bộ sức nặng của cơ thể để đè lên, khiến vai của Salah bị thương. Khủng khiếp”.

Richard Buxton viết: “Khi cả châu Âu không ngăn nổi Salah, Sergio Ramos đã làm điều đó, với lối chơi bẩn”.

Andrew Downie viết: “Sergio Ramos nổi tiếng là cầu thủ chơi bẩn và luôn tìm cách khiến đối phương chấn thương”.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận