Khai hỏa dưới thời Sarri, Morata chỉ trích Conte

Tiền đạo của Chelsea, Alvaro Morata đã đổ lỗi cho chiến thuật của Antonio Conte khiến anh mất phong độ ở mùa giải trước.

Alvaro Morata đã khởi đầu khá ấn tượng ở Chelsea khi ghi 7 bàn thắng trong 7 trận đầu tiên. Tuy nhiên sau đó, tiền đạo này chơi tậm tịt. Tính từ Giáng sinh, Morata chỉ ghi thêm được 3 bàn thắng sau 23 lần ra sân cho The Blues.

Khai hỏa dưới thời Sarri, Morata chỉ trích Conte

Phong độ kém cỏi của Morata góp phần khiến Chelsea bật khỏi top 4 Premier League. Bản thân anh cũng bị Tây Ban Nha loại khỏi danh sách tham dự World Cup 2018.

Có rất nhiều tin đồn cho rằng Morata sẽ rời khỏi Stamford Bridge trong mùa hè này. Tuy nhiên, anh quyết định ở lại vì sự xuất hiện của HLV Sarri. Trong trận đấu với Arsenal tuần qua, tiền đạo số 29 đã ghi được 1 bàn giúp Chelsea thắng 3-2.

Chia sẻ sau chiến thắng, Morata không ngần ngại chỉ trích chiến thuật “trực diện” của Conte khiến anh không thể tỏa sáng. Tiền đạo 25 tuổi này nói: “Nếu muốn, tôi có thể rời Chelsea rất dễ dàng. Mọi người ở Italia và Tây Ban Nha đều chào đón tôi. Thế nhưng tôi muốn ở lại thay đổi mọi thứ”.

“Tôi muốn chứng minh, không phải vì những kẻ chỉ trích mà vì chính bản thân tôi cũng như Chelsea. CLB đã cho tôi mọi thứ tôi cần và bây giờ là lúc tôi đền đáp họ”.

“Điều quan trọng nhất là cách Chelsea chơi bóng. Mùa trước, tôi phải nhận rất nhiều đường chuyền xa trực diện và phải thực hiện rất nhiều pha không chiến để giữ bóng. Điều đó không phù hợp với tôi”.

“Hiện tại, lối chơi của Sarri giúp tôi có nhiều không gian hơn. Tôi có thể chơi bóng một chạm, và xâm nhập vòng cấm để chờ các đường tạt bóng. Cách chơi này tốt hơn với tôi”.

Theo BĐS | Xem thêm: Chuyển nhượng | Ngoại hạng Anh

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận