Juventus có người chống lưng để ‘nổ bom tấn’ Ronaldo

Theo báo giới Italia, hãng xe hơi FIAT (của gia đình Agnelli) đã đứng ra trả tiền lương của RonaldoJuventus.

Theo diễn biến trong thời gian qua, có vẻ như Ronaldo đang ở rất gần Juventus. CLB thành Turin có thể thuyết phục Real Madrid “nhả” cầu thủ này với giá 100 triệu euro. Bên cạnh đó, họ sẵn sàng trả mức lương cao ngất ngưởng, lên tới 30 triệu euro/năm cho “siêu sao” người Bồ Đào Nha.

Juventus có người chống lưng để 'nổ bom tấn' Ronaldo

Theo nguồn tin từ báo giới Italia, hãng xe hơi FIAT sẽ đứng ra trả mức lương khổng lồ này cho C.Ronaldo, nhằm giúp Juventus tránh khỏi rắc rối liên quan tới luật Công bằng tài chính.

Thực tế, hãng xe hơi FIAT với Juventus là… một. Chủ sở hữu của FIAT là gia đình Agnelli, đồng thời là chủ sở hữu của Juventus.

Juventus sẽ lách luật bằng cách để FIAT ký hợp đồng tài trợ với C.Ronaldo trị giá 30 triệu euro mỗi năm, còn CLB chỉ trả mức lương tượng trưng.

Trước đây, Adidas từng ngỏ ý tài trợ cho các CLB mua C.Ronaldo từ Real Madrid theo cách này. Dù vậy, nó sẽ không bao giờ xảy ra bởi CR7 đã ký hợp đồng trọn đời với Nike.

Hôm qua, cựu Giám đốc điều hành của Juventus, Moggi đã tiết lộ rằng C.Ronaldo đã ký hợp đồng với Juventus và sẽ kiểm tra y tế ở Munich

Theo BĐS

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận