Juventus chi 65 triệu bảng giải cứu ‘thần đồng’ của M.U

Lão bà được cho đang nhắm mua Rashford và sẵn sàng tung 65 triệu bảng mua chân sút trẻ của Man United.

Marcus Rashford tỏa sáng rực rỡ ở tuyển Anh trong trận thắng Tây Ban Nha 3-2 tại Nations League. Chân sút trẻ của Man United đã ghi 1 bàn, kiến tạo 1 đường chuyền thành bàn giúp Tam sư gây sốc, hạ gục La Roja ngay trên sân nhà của đối thủ này.

Juventus chi 65 triệu bảng giải cứu ‘thần đồng' của M.U

Marcus Rashford luôn được tạo điều kiện và trao cơ hội mỗi khi lên tuyển nhưng không có được điều đó ở Man United dưới thời Jose Mourinho, đặc biệt mùa này.

Chứng kiến tiềm năng và tình cảnh của Marcus Rashford ở Old Trafford, Juventus đang nhăm nhe chiêu mộ ‘thần đồng’ của Man United. Theo The Sun, Lão bà sẵn sàng chi 65 triệu bảng cho Man United để đưa chân sút 20 tuổi về Italia.

Về phía Marcus Rashford, do liên tục phải dự bị (chỉ đá 7 trận từ đầu mùa trên mọi mặt trận) nên tuyển thủ Anh cũng đang nóng lòng rời Old Trafford để tìm kiếm cơ hội thể hiện mình ở 1 bến đỗ mới.

Vướng mắc lớn nhất trong thương vụ này là Man United sẽ không dễ dàng để Marcus Rashford ra đi. Hợp đồng của ngôi sao trưởng thành từ lò đào tạo Man United còn thời hạn đến 2020.

Theo BĐS | Chủ đề liên quan: Man Utd | Juventus

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận