Iniesta thế chỗ Arteta ở Man City

Theo Yahoo Sports, Andres Iniesta đang được liên hệ làm trợ lý của Pep Guardiola, thay thế cho sự ra đi của Mikel Arteta.

Andres Iniesta sẽ chia tay Nou Camp vào mùa Hè này sau khi cống hiến trọn sự nghiệp đỉnh cao cho gã khổng lồ xứ Catalan. Mặc dù đã 34 tuổi nhưng với danh tiếng và đẳng cấp của mình, Iniesta vẫn nhận được rất nhiều lời mời hấp dẫn.

Iniesta thế chỗ Arteta ở Man City

Trước đó, báo giới TBN đều cho biết Trung Quốc và Mỹ là 2 bến đỗ tiềm năng nhất của Iniesta. Họ cũng sẵn sàng trả lương cao hơn những gì mà tiền vệ hào hoa này đang nhận ở Barca.

Tuy vậy, theo diễn biến mới nhất được tờ Yahoo Sports tiết lộ, do Mikel Arteta chuẩn bị được Arsenal bổ nhiệm thay thế Arsene Wenger nên Pep Guardiola muốn cậu học trò cũ thế chỗ.

Đây là thông tin có cơ sở khi Pep nhiều lần khẳng định sẽ không giữ chân nếu Arteta có cơ hội thăng tiến sự nghiệp. Bên cạnh đó, trong quá khứ Iniesta từng là học trò cưng của chiến lược gia 47 tuổi, người TBN.

Với nhiều năm thi đấu đỉnh cao, dày dạn kinh nghiệm trận mạc và thấm nhuần triết lý bóng đá tiki-taka, Iniesta hứa hẹn sẽ là một trợ thủ đắc lực cho Pep Guardiola nếu tiền vệ 34 tuổi cập bến Etihad.

Về phía Mikel Arteta, nhiều khả năng anh sẽ được Arsenal chính thức bổ nhiệm trong ít giờ tới bởi 2 bên đều đã đi đến thống nhất những dự án và điều khoản trong hợp đồng.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận