Huyền thoại khuyên Mourinho thay đổi lối chơi cho Man Utd mùa tới

Đó là bình luận của cựu danh thủ Alan Shearer trên tờ The Sun vào hôm qua…

Dù M.U không phục chiến thắng của Chelsea trong trận chung kết FA Cup nhưng theo Alan Shearer, Quỷ đỏ cũng cần phải thay đổi lối chơi của mình để hướng tới thành công trong tương lai.

Đây là lúc để Mourinho thay đổi lối chơi của M.U

Trong bài viết trên tờ The Sun, Alan Shearer chia sẻ: “HLV Mourinho khen ngợi các cầu thủ của mình và nói rằng họ không thể làm nhiều hơn. Trong khi đó, ông ấy cũng cho rằng Chelsea đã thắng với lối chơi đơn giản.

Mourinho đã đúng khi Chelsea chẳng chơi không tốt và có trận chung kết FA Cup đáng quên. Tuy nhiên, lối chơi của M.U cũng thất khủng khiếp. Họ thi đấu vô cùng đơn giản. Đó là màn trình diễn không thể giải thích được trong trận đấu có ý nghĩa quan trọng.

Tôi chẳng hiểu sao những cầu thủ tài năng của Man Utd lại thi đấu chậm chạp, nặng nề và có màn trình diễn trung bình như vậy.

Đó là ngày mà đáng ra Paul Pogba cần phải rực sáng nhưng anh ta lại mất tích như thường lệ. Tôi nhìn vào Alexis Sanchez và chẳng thấy hình bóng của anh ấy ở Arsenal. Tôi nhìn vào Rashford ở tuổi 20 và bỗng nhớ sợ nhiệt thành, hưng phấn của cậu ấy 18 tháng trước.

Bây giờ, tất cả các cầu thủ M.U đều thi đấu thiếu tự tin. Trong mắt tôi, M.U là tập thể của những cá nhân luôn sợ hãi bất kỳ điều gì và không dám mạo hiểm.

Nếu M.U cứ chơi như vậy, tôi đồ rằng ở mùa giải tới, những CĐV sẽ phản đối. Lối chơi của M.U ngày càng cực đoan hơn, đối lập với những đối thủ của họ như Manchester City và Liverpool, những CLB có tính giải trí cao.

Tất cả những cầu thủ M.U, khi nhìn lại trận đấu ấy đều tự nhủ mình có thể thi đấu tốt hơn. Mọi người đều nói rằng M.U sẽ đầu tư để có thêm những cầu thủ chất lượng mùa Hè này nhưng tôi cho rằng vấn đề của M.U là cần phải cải thiện lối chơi đủ để giành chiến thắng”.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận