‘Hung thần’ Ramos lên tiếng vụ ‘chơi xấu’ Salah và Karius

Sau những thông tin mới nhất liên quan đến chuyện CLB Liverpool phải đưa thủ môn Loris Karius đi kiểm tra đầu và phát hiện vấn đề khiến anh mắc sai lầm ở trận chung kết Champions League, trung vệ Sergio Ramos phải đón nhận nhiều lời chỉ trích hơn.

Bởi không chỉ va chạm trực tiếp với Karius ở đầu hiệp 2, cầu thủ người Tây Ban Nha còn khiến ngôi sao số 1 của Liverpool, Mohamed Salah, phải rời sân ở cuối hiệp 1 sau một tình huống va chạm.

'Hung thần' Ramos lên tiếng vụ 'chơi xấu' Salah và Karius

Với sự thiệt thòi về nhân sự, cùng Karius bị ảnh hưởng, Liverpool thất bại 1-3 và cùng cả châu Âu chứng kiến Real Madrid vô địch năm thứ ba liên tiếp.

Sự chỉ trích kéo dài từ thời điểm đó cho đến lúc này, khi Ramos đang cùng đội tuyển Tây Ban Nha chuẩn bị cho World Cup 2018. Cảm thấy khó chịu với điều đó, lần đầu tiên Ramos lên tiếng.

“Thật khó chịu, họ chú ý vào câu chuyện này quá nhiều. Chuyện về Salah, tôi không muốn nói nhiều, bởi mọi thứ đều bị phóng đại lên”, Ramos nói.

'Hung thần' Ramos lên tiếng vụ 'chơi xấu' Salah và Karius

“Tôi thấy một tình huống tốt, cậu ấy kẹp tay tôi trước và tôi ngã về hướng khác, chấn thương xảy đến ở vai bên kia và họ nói rằng tôi chơi Judo.

“Sau khi thủ môn nói tôi làm anh ta choáng với pha va chạm, tôi chỉ nhớ là [Roberto] Firmino nói rằng anh tay thấy lạnh vì mồ hôi của tôi rơi vào người”.

Ramos cũng cho biết, anh đã gửi lời xin lỗi tới Salah, đồng thời tin rằng, cầu thủ người Ai Cập vẫn có thể tiếp tục thi đấu.

“Tôi nói chuyện với Salah qua tin nhắn và cậu ấy ổn. Cậu ấy vẫn có thể tiếp tục thi đấu trong hiệp 2 nếu tiêm thuốc giảm đau. Tôi đã từng như vậy. Nhưng khi Ramos làm điều đó, khi bạn ở Real Madrid quá lâu và giành chiến thắng quá lâu, mọi người đều nhìn theo một cách khác”.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận