HLV Wenger hết lời ca ngợi M.U đẳng cấp

HLV Arsenal, Arsene Wenger đã lên tiếng ca ngợi Man Utd đẳng cấp và sang trọng khi tri ân ông trước trận đấu đêm qua.

Trước trận đấu giữa Man Utd và Arsenal tại Old Trafford đêm qua, Arsene Wenger đã được người hâm mộ đội chủ nhà chào đón nhiệt liệt. Huyền thoại Quỷ đỏ, Sir Alex Ferguson cũng xuống tận sân trao quà kỷ niệm, tri ân và chia tay HLV người Pháp.

HLV Wenger hết lời ca ngợi M.U đẳng cấp

Đây là lần cuối cùng Wenger dẫn Arsenal đến làm khách của Man Utd. Trong 22 năm, HLV người Pháp đã đến Old Trafford 28 lần và để lại rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Màn chào đón của Man Utd khiến Wenger rất bất ngờ và vui vẻ. Sau trận đấu, HLV người Pháp cho biết: “Nó thực sự rất đẹp. Nó chỉ là một trận đấu bình thường với tôi nhưng tôi rất biết ơn hành động đẹp của Man Utd. Nó cho thấy đẳng cấp và sự sang trọng của họ, và bạn không thể không thích nó”.

“Tất nhiên đến năm sau, khi người khác đến đây, họ sẽ nhận được cuộc tiếp đón thù địch như trước. Không có gì khác biệt”.

Khi được hỏi về cảm giác được Sir Alex và Mourinho đứng bên cạnh tri ân, HLV người Pháp nói tiếp: “Mọi chuyện khá ngạc nhiên bởi lẽ họ không phải lúc nào cũng như bạn tưởng tượng. Chuyện này cho mọi người thấy cuộc sống sẽ luôn luôn diễn ra tốt đẹp”.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận