HLV Simeone đối diện án cấm chỉ đạo cực nặng

Với hành vi không đúng mực ở trận đấu với Arsenal, HLV Diego Simeone của Atletico Madrid đang đứng trước án cấm chỉ đạo 4 trận.

Trong trận bán kết lượt đi Europa League vừa qua giữa Arsenal và Atletico Madrid trên sân Emirates, hậu vệ Sime Vrsaljko bị đuổi khỏi sân với 2 thẻ vàng chỉ sau 10 phút đầu trận. Chứng kiến đội nhà gặp bất lợi từ quá sớm, HLV Diego Simeone đã có những phản ứng thái quá với trọng tài chính Clement Turpin và cũng bị đuổi lên khán đài.

HLV Simeone đối diện án cấm chỉ đạo cực nặng

Simeone bị trọng tài Turpin đuổi lên khán đài 

Những cư xử không đúng mực của HLV Simeone đang khiến ông đối mặt án phạt cấm chỉ đạo cực nặng từ Liên đoàn bóng đá châu Âu UEFA, có thể lên tới 4 trận. Theo báo cáo trận đấu của vị “vua áo đen” người Pháp, chiến lược gia người Argentina đã có hành vi “xúc phạm trọng tài và có xử sự không đúng mực”. Không chỉ vậy, Simeone vẫn cố tình liên lạc với băng ghế chỉ đạo từ khán đài, hành động cũng bị cấm.

Thể theo điều số 15 và 69 trong bộ luật của UEFA, Simeone có thể bị cấm chỉ đạo tới 4 trận, trong đó 3 trận là cho hành vi xúc phạm trọng tài và 1 trận vì vi phạm quy định khi đã bị đuổi lên khán đài. 

Quyết định cuối cùng về mức độ của án phạt sẽ được UEFA đưa ra vào ngày 4/5. Tuy nhiên, chắc chắn Simeone sẽ không thể dẫn dắt Atletico ở trận lượt về trên sân nhà Wanda Metropolitano. Đây sẽ là tổn thất cực lớn của Rojiblancos cho tham vọng lọt vào trận chung kết Europa League.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận