HLV Conte ‘chơi lầy’ khiến Chelsea bó tay

HLV Antonio Conte tuyên bố ông vẫn là HLV trưởng của Chelsea và nhắn tin yêu cầu các cầu thủ tập trung đúng hạn.

Suốt 2 tháng qua, truyền thông Anh khẳng định Chelsea sẽ thay thế Antonio Conte bằng Maurizio Sarri trong mùa hè này. Tuy vậy đến thời điểm này, thương vụ vẫn chưa xảy ra.

HLV Conte ‘chơi lầy’ khiến Chelsea bó tay

Theo truyền thông Anh, Chelsea cố gắng ép Conte từ chức hoặc thỏa thuận ra đi với mức bồi thường thấp. Trong trường hợp đơn phương sa thải HLV người Italia, The Blues sẽ phải trả 9,5 triệu bảng bồi thường.

Trước thái độ không thiện chí của Chelsea – chưa một lần thông báo bảo vệ tương lai của Conte giống như các trường hợp trong quá khứ – Conte cũng tỏ ra rất “lầy lội”. HLV người Italia quyết tâm không rời Stamford Bridge trừ khi nhận đủ tiền lương trong 1 năm hợp đồng còn lại.

Trong diễn biến mới nhất, The Times cho biết Conte đã gửi tin nhắn riêng đến các cầu thủ (không tham dự World Cup 2018), yêu cầu họ trở lại Chelsea tập trung đúng thời hạn vào ngày 9/7 tới. Cuối các tin nhắn, Conte còn nhấn mạnh rằng: “Tôi vẫn là HLV trưởng ở đây!”

Lý do Conte nhắn tin vì không rõ bằng cách nào, email do đội ngũ kỹ thuật của Chelsea gửi cho các cầu thủ lại rơi vào tay HLV này. Trong email đó, phía Chelsea đã yêu cầu các cầu thủ trở lại sớm hơn 2 ngày để tiến hành kiểm tra y tế.

Hiện tại phía Chelsea vẫn chưa có bất cứ bình luận về thông tin này. Cũng giống như thời gian qua, họ hoàn toàn im lặng trước các tin đồn về Conte.

Theo BĐS

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận