Hé mở danh sách tuyển Việt Nam chuẩn bị AFF Cup 2018

HLV Park Hang Seo đã gửi đến LĐBĐVN (VFF) danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam với hơn 40 cầu thủ. Hiện VFF đang gửi giấy đề nghị triệu tập đến các CLB, đội bóng.

Hé mở danh sách tuyển Việt Nam chuẩn bị AFF Cup 2018

Theo đó, trong đợt tập trung vào đầu tháng 10/2018, CLB Hà Nội vẫn là nguồn cung cầu thủ nhiều nhất. Đội bóng vô địch V-League 2018 với rất nhiều kỷ lục có 9 cầu thủ gồm: Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Nguyễn Thành Chung, Đỗ Hùng Dũng, Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Văn Quyết và Phạm Văn Thành.

FLC Thanh Hóa được cho là sẽ đóng góp 7 cầu thủ. Trong đó có thủ môn Bùi Tiến Dũng. Những gương mặt kỳ cựu như Lê Văn Thắng, Vũ Minh Tuấn, Nguyễn Trọng Hoàng, Ngô Hoàng Thịnh. Ngoài ra đội bóng xứ Thanh còn có 2 cái tên khá ‘mới’ lên tuyển là Nguyễn Minh Tùng và Lục Xuân Hưng.

CLB HAGL nhiều khả năng chỉ có khoảng 5-6 cầu thủ được gọi. Trong đó  Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn hay Minh Vương gần như chắc suất. Ngoài ra Dương Thanh Hòa và Nghiêm Xuân Tú của Than QN cũng được cho rằng sẽ có tên trong đợt tuyển quân lần này.

Theo kế hoạch, ngay khi V-League 2018 kết thúc vào ngày 6-10, các cầu thủ sẽ lập tức lên tập trung đội tuyển Quốc gia, chuẩn bị cho chuyến đi tập huấn tại Hàn Quốc kéo dài 2 tuần từ ngày 13-10 đến 28-10. Tại chuyến tập huấn này, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ thi đấu giao hữu với những CLB chất lượng của Hàn Quốc.

VCK AFF Cup 2018 có sự thay đổi lớn khi số đội tham dự được tăng từ 8 đội lên thành 10. Theo điều lệ mới của AFF Cup 2018, mỗi đội sẽ thi đấu hai trận trên sân nhà và hai trận trên sân khách để xác định 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào bán kết. Từ vòng bán kết, các đội vẫn thi đấu theo thể thức cũ là có lượt đi, lượt về.

Kết quả bốc thăm chia bảng AFF Cup 2018: Bảng A: Việt Nam, Malaysia, Myanmar, Campuchia, Lào; Bảng B: Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Timor Leste. ĐT Việt Nam sẽ đá trận ra quân ngày 8/11 (gặp chủ nhà Lào) sau đó trở về sân nhà tiếp Malaysia (ngày 16/11). Ngày 20/11, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ làm khách trên sân Myanmar và ngày 24/11 đá trận cuối vòng bảng trên sân nhà, gặp Campuchia.

Theo BĐS | Chủ đề liên quan: Bóng đá Việt Nam | V-League

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận