Hé lộ điểm đến bất ngờ của Wenger

Người ta mới thấy Arsene Wenger cùng David Dein có mặt tại Thổ Nhĩ Kỳ…

Arsenal đã và đang chuẩn bị cho cuộc sống mới với tân HLV Unai Emery. Điều đó đồng nghĩa với việc, The Gunners chính thức trở thành quá khứ đối với HLV Arsene Wenger.

Hé lộ điểm đến bất ngờ của Wenger

Nhưng mối quan tâm dành cho Giáo sư người Pháp không vì thế mà dừng lại. Tất cả đang rất tò mò về bước đi tiếp theo của ông sau 22 năm gắn bó với Pháo thủ.

Ông sẽ tham gia hoạt động ở mảng truyền thông? Sẽ dẫn dắt một CLB khác? Hay sẽ tiến một bước đến với bóng đá ở cấp ĐTQG?

Hẳn nhiên là chưa có gì cụ thể, nhưng trong diễn biến mới nhất, đã xuất hiện những tin đồn liên quan đến công việc tiếp theo của HLV 68 tuổi này. Hiện Wenger đang có mặt tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Đó là kỳ nghỉ của ông, nhưng đáng chú ý là sự có mặt của David Dein, người không xa lạ gì với Wenger khi còn làm Phó chủ tịch của Arsenal từ năm 1983 đến 2007. Kèm theo đó, lập tức xuất hiện tin đồn liên quan đến CLB Fenerbahce.

Theo đó, đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ muốn ký hợp đồng với cả Wenger và Dein. “Arsene Wenger tái ngộ David Dein ở Bodrum, Thổ Nhĩ Kỳ. Đó không phải là phần thú vị nhất. Nếu Ali Koc giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Chủ tịch tại Fenerbahce, sẽ có những cuộc nói chuyện với cựu HLV của Arsenal. Nếu có ai đó thuyết phục được Wenger dẫn dắt Fenerbahce, đó là Ali Koc” – dòng trạng thái trên trang Twitter của Bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ viết.

Tuy nhiên, phản ứng ban đầu từ phía Dein là khá bực mình, khi nói với phóng viên địa phương: “Chúng tôi đang rời xa bóng đá, các liên hệ với Fenerbahce là không đúng”.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận