Hành xử kiểu ‘xã hội đen’, sếp VPF từ chức!

Phó Chủ tịch HĐQT công ty VPF Trần Mạnh Hùng đã xin từ chức sau sự cố ‘băng ghi âm’.

Trước đó, truyền thông trong nước và mạng xã hội đã đăng tải những thông tin về bê bối của Phó Chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng sau khi đoạn băng ghi âm cuộc họp giữa VFF và VPF ngày 15/5 vừa qua. Cuộc họp do Ban kiểm tra VFF chủ trì nhằm làm rõ hai nội dung. Thứ nhất, có hay không việc VPF can thiệp vào công tác trọng tài. Thứ hai, có hay không việc Phó Chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng đe dọa ông Dương Văn Hiền và đòi bố trí trọng tài theo yêu cầu.

Hành xử kiểu ‘xã hội đen’, sếp VPF từ chức!

Ba ngày sau, trên mạng xuất hiện một bản ghi âm, trong đó có cuộc cãi vã căng thẳng giữa ông Hùng và ông Hiền. Trong đó,  đã có những phát ngôn tục tĩu, thóa mạ, dọa xử nhau như xã hội đen. Cụ thể, ông Hiền nói đã ghi âm cuộc họp này, ông Hùng không giữ được bình tĩnh, buông lời tục tĩu với phó Ban trọng tài. “Mày biết tao là ai không?”, ông nói rồi thách thức và doạ đánh. Ngoài ra, trong đoạn ghi âm được đăng tải, đã xuất hiện với những lời lẽ đe dọa cho đàn em xử lý ông Hiền, tục tĩu từ ông Trần Mạnh Hùng.

Chiều nay, 22/5, Hội đồng quản trị VPF đã nhóm họp. Được biết, HĐQT VPF đã nghe ông Trần Mạnh Hùng giải trình về sự việc. Tại cuộc họp, ông Hùng đã chủ động xin rút khỏi vị trí Phó chủ tịch VPF, đồng thời gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ, tới VPF, VFF… Theo Chủ tịch VPF Trần Anh Tú, việc ông Hùng dám nhận cái sai của mình và từ chức. Đây là điều rất đáng quý của một người dám dũng cảm rút khỏi chức vụ. Tất cả các thành viên dự cuộc họp đều đồng ý cho ông Hùng xin rút.

Về việc ông Trần Mạnh Hùng có ra tranh cử ở đại hội VFF khoá VII hay không? Chủ tịch VPF Trần Anh Tú cho biết VPF không liên quan. Tuy nhiên, nếu ông Hùng còn đủ uy tín thì vẫn có quyền cá nhân của mình. Sau khi ông Trần Mạnh Hùng từ chức, VPF cho biết vẫn chưa tìm ai thay thế. Trước khi VPF nhóm họp, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng bày tỏ quan điểm cần phải xử nghiêm những người liên quan để không ảnh hưởng tiêu cực đến nền bóng đá Việt Nam.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận