Giải Fairplay 2015: Đi tìm cái đẹp cho bóng đá Việt Nam

Cuộc đua tranh giải Fairplay – Bóng đá cao thượng 2015 vừa chính thức công bố và phát động hôm nay 26/6.

Giải Fairplay 2015: Đi tìm cái đẹp cho bóng đá Việt Nam
Nguồn: VnExpress.net

Ban tổ chức tặng hoa cho các nhà tài trợ đồng hành cùng giải thưởng. Ảnh: Đức Đồng.

Đây là lần thứ tư báo Pháp luật TP HCM tổ chức lễ trao giải này. Ở hai lần tổ chức gần đây, với lối đá đẹp mắt, đội U19 Việt Nam liên tiếp được xướng tên ở vị trí cao nhất. Còn lần đầu tiên, cầu thủ Võ Nhật Tân, đội Đồng Tâm Long An đã được vinh danh khi anh đã dũng cảm tố cáo một người rủ rê anh và đồng đội bán độ.

Ông Phạm Ngọc Viễn, Tổng giám đốc công ty cổ phần bóng đá Việt Nam VPF phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng khi giải thưởng này tiếp tục được duy trì. Thông qua giải thưởng này, từ trọng tài, CĐV, cầu thủ, HLV… đã thể hiện được nhiều hành động Fairplay cả trong và ngoài sân cỏ. Chúng tôi hy vọng giải thưởng này sẽ tiếp tục và song hành cùng với bóng đá Việt Nam”.

Trong khi đó, ông Nguyễn Xuân Gụ,  phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF nói: “Trong cuộc sống, để làm đẹp ở ngoài đời đã khó mà đẹp luôn cả trong bóng đá lại càng khó hơn. Liên đoàn bóng đá Việt Nam rất trân trọng với những đóng góp của các cơ quan truyền thông. Đặc biệt, thông qua giải thưởng này cho thấy trách nhiệm của những người làm công tác tuyên truyền đó là luôn mong muốn hướng đến những cái thiện, cái đẹp trong bóng đá”.

Giải thưởng Fairpaly 2015 đề cao những hành động đẹp trong bóng đá ở các giải đấu quốc tế có đội tuyển Việt Nam tham dự, giải V-League, giải bóng đá nữ quốc gia, giải U21 và futsal

Các ứng viên sẽ được đề cử và tham gia bầu chọn từ 150 đại biểu gồm các phóng viên thể thao, chuyên gia bóng đá, giám sát, trọng tài… Lễ công bố và trao giải dự kiến tổ chức vào cuối tháng 12/2015.

Đức Đồng

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận