Fred chính thức gia nhập Manchester United

CLB Manchester United vừa thông báo đã hoàn tất thủ tục chuyển nhượng Frederico Rodrigues de Paula Santos (Fred) từ Shakhtar Donetsk.

Fred chính thức gia nhập Manchester United

Fred đã hoàn tất kiểm tra y tế, đồng thời đạt thỏa thuận ký kết hợp đồng có thời hạn 5 năm, kèm điều khoản gia hạn thêm một năm.

Tuyển thủ quốc tế Brazil 25 tuổi đã giành rất nhiều thành tích tại Shakhtar Donetsk, cụ thể là ba danh hiệu vô địch quốc gia tại Ukraine.

Nói về bản hợp đồng này, huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ Jose Mourinho cho biết: “Fred sẽ là sự bổ sung cần thiết cho hàng tiền vệ của chúng ta. Sự sáng tạo và những đường chuyền ngẫu hứng của cậu ấy sẽ giúp chúng ta có thêm nhiều phương án tấn công khác nhau. Tôi rất hạnh phúc khi cậu ấy gia nhập đội bóng tôi tin tưởng các cầu thủ của mình đều biết rõ tầm quan trọng của mình đối với cả đội.”

Về phần mình, Fred hồ hởi chia sẻ: “Đây là câu lạc bộ lớn nhất thế giới và tôi rất vui mừng khi có thể được đứng cùng hàng ngũ với họ. Được làm việc với Jose Mourinho, người đã giành được rất rất nhiều danh hiệu trên cương vị huấn luyện viên sẽ là cơ hội tốt mà tôi không muốn bỏ lỡ.”

“Tôi không thể đợi lâu hơn để có thể bắt đầu tập luyện và làm quen các đồng đội mới. Tôi muốn cảm ơn mọi người ở Shakhtar Donetsk vì tất cả những gì họ đã dành cho tôi trong suốt 5 năm qua.”

“Đây là khoảng thời gian tuyệt vời đối với tôi. Hiện giờ, tất cả những gì tôi tập trung vào là World Cup trên đất Nga cùng đội tuyển Brazil.”

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận