Fan Juventus háo hức in áo đón CR7

Cho dù thương vụ Cristiano Ronaldo đến Juventus chưa xảy ra nhưng rất nhiều fan của CLB này đã in sẵn áo đấu CR7.

Trong tuần qua, truyền thông Italia và Tây Ban Nha liên tục loan tin Ronaldo muốn rời Real Madrid đến Juventus. Các bên gần như đã đạt được thỏa thuận và chỉ còn chờ ngày Ronaldo đến Turin.

Fan Juventus háo hức in áo đón CR7

Theo đó, Real Madrid chấp nhận đề nghị trị giá 100 triệu euro của Juventus, trong khi Ronaldo có hợp đồng 4 năm với mức lương 30 triệu euro/1 mùa ở Turin. Một số tin đồn cho biết Juventus đã cố gắng hoàn tất thương vụ để giới thiệu Ronaldo vào ngày đẹp 7/7 nhưng không thành công. Mặc dù vậy, cuộc đàm phán giữa họ và Los Blancos vẫn diễn ra tích cực.

Hôm qua, nhà vô địch Serie A cũng cho đăng tải đoạn video nhắc lại tên các cầu thủ từng mang áo số 7 trong lịch sử CLB. Nhưng không rõ vì lí do nào, họ đã xóa video ngay sau đó. Sự việc này khiến nhiều người tin rằng Juventus đang rất nóng lòng sở hữu ngôi sao số 1 thế giới.

Fan Juventus háo hức in áo đón CR7

Trước các tin đồn ngày càng gia tăng, fan Juventus cũng đứng ngồi không yên. Ngay lúc này tại Turin, rất nhiều người đã in sẵn số 7 và tên Ronaldo trên áo Juventus để chuẩn bị chào đón ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Một số khác thì nửa lo nửa mừng với thương vụ này. Họ mừng vì sau nhiều năm, Juventus đã có ngôi sao hàng đầu thế giới. Nhưng họ cũng lo vì Juventus tiêu tốn quá nhiều tiền vì Ronaldo.

Fan Juventus háo hức in áo đón CR7

Số 7 của Juventus mùa trước là Juan Cuadrado sẽ chuyển sang mặc áo số 16.

Chủ đề liên quan: Chuyển nhượng | Serie A

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận