ĐT Việt Nam hủy đá giao hữu trước thềm AFF Cup 2018

ĐT Việt Nam buộc phải hủy kế hoạch đá giao hữu trên sân Mỹ Đình trước thềm AFF Cup 2018 bởi việc V-League và Cúp quốc gia điều chỉnh lịch thi đấu nên không thể bố trí được thời gian phù hợp.

ĐT Việt Nam hủy đá giao hữu trước thềm AFF Cup 2018

Theo kế hoạch dự kiến ban đầu, ĐT Việt Nam sẽ hội quân và tập huấn từ ngày 13 – 28.10 tại trung tâm Paju, trung tâm tập huấn lớn nhất Hàn Quốc. Các cầu thủ sẽ đấu 3 trận tại đây và sau đó về Hà Nội đá trận giao hữu quốc tế chính thức vào ngày mùng 2 hoặc 3.11 gặp các đội tuyển Châu Âu hoặc Tây Á.

Tuy nhiên kế hoạch này đã bị thay đổi. ĐT Việt Nam sẽ hủy đá giao hữu trên sân Mỹ Đình trước thềm AFF Cup 2018. Chia sẻ với VietNamNet, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết kế hoạch chuẩn bị của đội tuyển Việt Nam cho AFF Cup đã có một số thay đổi. Nguyên nhân bởi VPF lùi lịch thi đấu các giải bóng đá chuyên nghiệp trong nước khiến lịch trình hội quân của đội tuyển phải thay đổi.

U23 Việt Nam sẽ là nòng cốt cho ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018.
U23 Việt Nam sẽ là nòng cốt cho ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2018.

Cụ thể, V-League 2018 sẽ kết thúc vào ngày 6.10, trong khi đó Cúp quốc gia 2018 sẽ có ba trận đấu diễn ra sau đó. Trận bán kết lượt về giữa Bình Dương và Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 9.10, trong khi chung kết lượt đi và về lần lượt diễn ra vào ngày 12 và 15.10.

Như vậy, phải đến ngày 16.10, ĐT Việt Nam mới có thể hội quân sang Hàn Quốc tập huấn, lịch trở về Hà Nội cũng buộc phải dời lại muộn hơn. Đến ngày 8.11, ĐT Việt Nam sẽ sang Lào đá trận đầu tiên vòng bảng AFF Cup 2018 nên không đủ thời gian bố trí đá giao hữu. ĐT Việt Nam sẽ lên đường dự AFF Cup 2018 mà không có bất cứ trận giao hữu trong nước nào.

An Bình (Tổng hợp) – Lao Động | Chủ đề liên quan: Bóng đá Việt Nam | V-League

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận