Diễn biến mới nhất ghế HLV Chelsea

Chủ tịch của Napoli, Aurelio De Laurentiis xác nhận Chelsea chưa có bất kỳ liên hệ nào về việc thanh toán 8 triệu euro, phí phá vỡ hợp đồng của Maurizio Sarri.

Tuần trước, Napoli đã đình chỉ việc của Maurizio Sarri và bổ nhiệm Carlo Ancelotti làm HLV trưởng. Nhiều tin đồn cho rằng Sarri sẽ cập bến Chelsea để thay thế cho Antonio Conte, tuy vậy mọi chuyện đang khá im ắng và chưa có xác nhận nào từ các bên.

Diễn biến mới nhất ghế HLV Chelsea

Theo các tờ báo uy tín của Ý, Chelsea không muốn chi ra 8 triệu euro phí phá vỡ hợp đồng của Sarri với Napoli. Đó là lý do thương vụ đang đi vào bế tắc.

Chủ tịch của Napoli cho biết ông chưa nhận được liên hệ nào từ phía Chelsea: “Chưa có bất kỳ liên hệ nào. Không có CLB nào gọi cho tôi. Tôi không giảm giá vì tôi phải bảo vệ NHM của mình. Đó là điều khoản song phương.

Khi quyết định được đưa ra, bạn phải tôn trọng hợp đồng. Bạn đã đòi hỏi tôi nhiều tiền hơn, bạn đã nhận được điều đó và bây giờ các điều khoản cần phải được tôn trọng”, Laurentiis nói.

Khoản phí giải phóng 8 triệu euro của Sarri sẽ hết hạn vào ngày mai (31/5). Nếu Chelsea hoặc không có CLB nào đứng ra thanh toán số tiền trên cho Napoli thì Sarri sẽ phải thương lượng với đội chủ sân San Paolo.

Trong trường hợp Sarri và Napoli không đồng ý thỏa thuận riêng với nhau, HLV 59 tuổi người Ý sẽ phải tạm nghỉ 1 năm (không được dẫn dắt bất kỳ CLB nào).

Theo tờ France Football, giám đốc của Chelsea, Marina Granovskaia đã gặp gỡ Laurent Blanc, cựu thuyền trưởng của Paris SG. The Blues được cho là xót tiền và muốn bỏ qua Sarri để chọn Blanc thay thế Conte.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận