Đây là nguyên nhân Salah bị chấn thương ở CK Champions League

Nhà truyền giáo người Kuwait, Mubarak al-Bathali cho rằng, chẳng phải ngẫu nhiên mà Mo Salah dính chấn thương nặng ở trận chung kết Champions League.

Theo Mubarak al-Bathali, đây là hình phạt Salah phải nhận vì vi phạm quy định Tháng ăn chay Ramadan của đạo Hồi.

Đây là nguyên nhân Salah bị chấn thương ở CK Champions League

“Thánh trừng phạt anh ta”, Mubarak al-Bathali giải thích nguyên nhân khiến Salah chấn thương ở trận chung kết Champions League, phải rời sân ở phút 30, là một trong những nguyên nhân khiến Liverpool thua Real Madrid 1-3.

Trước trận chung kết Champions League, Salah khẳng định sẽ tuân thủ nghiêm ngặt quy định trong Tháng ăn chay Ramadan. Tuy nhiên, theo Mirror, sau đó, ngôi sao người Ai Cập đã đổi ý khi nhận được lời khuyên của chuyên gia dinh dưỡng và vật lí trị liệu của Liverpool.

Nhà truyền giáo đạo Hồi Mubarak al-Bathali cho rằng, vì không tuân thủ nghiêm ngặt quy định trong Tháng ăn chay Ramadan nên Salah đã bị Thánh trừng phạt nặng.

Không chỉ khiến Liverpool thất thế để rồi thua Real Madrid ở trận chung kết, chấn thương ở Ukraine còn khiến Salah phải chạy đua với thời gian để kịp dự World Cup 2018.

Vào hôm qua LĐBĐ Ai Cập xác nhận Salah phải dưỡng thương 3 tuần và kịp dự World Cup, tuy nhiên, không gì có thể đảm bảo ngôi sao Liverpool có thể tỏa sáng ở Nga sau khi vội vã bình phục để thi đấu.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận