Đây! Có một Mbappe đáng ngưỡng mộ

Theo tờ L’Equipe, Mbappe đã quyết định dành toàn bộ số tiền thưởng sau khi vô địch World Cup 2018 cho tổ chức từ thiện.

Mbappe để lại ấn tượng không đẹp ở World Cup 2018 với những pha ăn vạ. Cầu thủ này đã hứng chịu nhiều lời chỉ trích từ người hâm mộ. Tuy nhiên, sau hình ảnh ấy, người ta đã thấy tấm lòng cao cả của tiền đạo 19 tuổi.

Đây! Có một Mbappe đáng ngưỡng mộ

Cụ thể, theo tờ L’Equipe, tiền đạo trẻ của PSG đã quyết định tặng toàn bộ số tiền thưởng của mình sau khi vô địch World Cup 2018 cho quỹ từ thiện Premiers de Cordee.

Số tiền đó rơi vào khoảng 400.000 bảng. Trong đó, sau mỗi chiến thắng của Pháp, Mbappe được nhận 17.000 bảng. Bên cạnh đó, anh cũng nhận thêm 265.000 bảng sau khi giành chức vô địch World Cup 2018.

Chia sẻ trước báo giới, bà Sebastien Ruffin, giám đốc của quỹ từ thiện Premiers de Cordee đã hết lời khen ngợi Mbappe. Bà nói: “Mbappe thật tuyệt vời. Đó là cầu thủ có tấm lòng cao cả. Cậu ấy đối xử rất tốt với trẻ em và luôn tìm cách khuyến khích chúng. Tôi thấy cậu ấy có nhiều niềm vui khi được chơi cùng lũ trẻ”.

Mbappe đã kết thúc kỳ World Cup 2018 thành công. Anh đóng góp 4 bàn cho đội tuyển Pháp và nhận giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất giải đấu.

Theo BĐS

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận