Conte: Ngon thì sa thải tôi đi

HLV Antonio Conte nhất quyết đòi Chelsea trả đủ 9 triệu bảng tiền lương nếu sa thải ông.

Cho dù giúp Chelsea vô địch Premier League và FA Cup trong 2 mùa giải vừa qua, HLV Conte vẫn không được đảm bảo tương lai ở Stamford Bridge. Theo truyền thông Anh, HLV người Italia có mâu thuẫn không thể hàn gắn với ban lãnh đạo The Blues vì chính sách chuyển nhượng của đội.

Conte: Ngon thì sa thải tôi đi

Chelsea đã tính đến việc sa thải Conte vào giữa mùa giải vừa kết thúc. Tuy vậy, họ đã gạt bỏ kế hoạch này vì khoản bồi thường quá lớn, lên đến 9 triệu bảng cho Conte. The Blues tin tưởng họ có thể tìm kiếm thỏa thuận “dễ thở” hơn với HLV người Italia nếu trao cơ hội cho ông đến hết mùa giải.

Tuy vậy, Conte không chịu xuống nước với Chelsea. Đứng trước viễn cảnh không có công việc mới thực sự hấp dẫn, HLV người Italia quyết đòi đủ 9 triệu bảng bồi thường – trả theo 12 tháng nếu bị sa thải. Đây là số tiền lương của Conte trong 1 năm hợp đồng còn lại với The Blues.

Theo The Times, Conte sẵn sàng nghỉ ngơi 1 năm – hưởng lương của Chelsea trước khi tìm kiếm cơ hội mới. Hiện tại, các CLB từng săn đón HLV này như Paris SG, Juventus và Bayern Munich đều đã có HLV cho mùa giải tiếp theo.

Trong quá khứ, Chelsea từng phải trả 2 năm tiền lương cho Roberto Di Matteo vì HLV này nhất định không chịu tìm CLB mới sau khi bị sa thải. Di Matteo chỉ nhận lời dẫn dắt Schalke 04 vào năm 2014 sau khi nhận đủ tiền bồi thường từ The Blues.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận