Chủ tịch Man City hé lộ kế hoạch thống trị nước Anh

Chủ tịch Man City, Khaldoon Al Mubarak cho biết CLB này sẽ tiếp tục mua sắm những ngôi sao hàng đầu để hiện thực hóa tham vọng thống trị bóng đá Anh.

Sau khi Man City giành chức vô địch Premier League 2017-18 với kỷ lục 100 điểm, Pep Guardiola khẳng định họ sẽ không mua sắm ồ ạt và tiêu tốn quá nhiều tiền bạc như trước.

Tuy nhiên, chủ tịch CLB – Khaldoon Al Mubarak đã đính chính lại lời của HLV người Tây Ban Nha. Ông cho biết Man City vẫn đầu tư mạnh mẽ nhưng chỉ tìm kiếm các cầu thủ đủ sức nâng tầm đội hình.

Chủ tịch Man City hé lộ kế hoạch thống trị nước Anh

Chia sẻ trên City TV, Khaldoon Al Mubarak nói: “Về chuyện cải thiện đội hình, chúng tôi đã có nhiều bài học trong quá khứ. Hiện tại, chúng tôi đang có đội hình cực kỳ chất lượng. Bạn sẽ không thể giành được 100 điểm tại Premier League nếu không có đội hình vừa chất lượng, vừa có chiều sâu như vậy”.

“Chính vì thế, mọi sự bổ sung đều phải có đủ khả năng cải thiện đội hình mạnh mẽ hơn. Đây là kinh nghiệm quý báu nhất tôi rút ra trong những năm đã qua. Khi chiến thắng, mua cầu thủ mới là quyết định rất quan trọng”.

“Bạn phải mang về các cầu thủ chắc chắn cải thiện được đội hình và tạo ra sức cạnh tranh mạnh mẽ hơn. Đó chính là chìa khóa để chiến thắng liên tục”.

“Chúng tôi đã làm việc không nghỉ trong những năm qua để xây dựng đội hình này – không chỉ cho 1 mùa giải mà cho nhiều mùa giải tiếp theo. Đây là đội hình trẻ, nhiều cầu thủ xuất sắc của chúng tôi chỉ từ 26 tuổi trở xuống”.

“Chúng tôi có HLV không bao giờ biết thỏa mãn. Ông ấy luôn luôn hướng về phía trước. Tôi đảm bảo với các bạn toàn đội sẽ không có chút nào tự mãn hay buông lỏng bản thân. Và cuối cùng, mùa hè này chúng tôi vẫn sẽ mạnh mẽ và quyết liệt hơn”.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận