Chốt ngày Real Madrid công bố bán Ronaldo

Theo Mediaset Premium, Real Madrid sẽ công bố bán Ronaldo vào thứ Ba tuần này…

Tờ Mediaset Premium cho hay, vào thứ Ba tuần này (10/7), Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez sẽ tổ chức cuộc họp Hội đồng quản trị của CLB. Nội dung buổi họp này liên quan tới tương lai của C.Ronaldo.

Chốt ngày Real Madrid công bố bán Ronaldo

“Ông trùm Nhà trắng” có thể sẽ công bố việc bán C.Ronaldo cho Juventus với giá 100 triệu euro tới các cổ đông của đội bóng trong buổi họp này.

Theo nhiều nguồn tin từ Itala và Tây Ban Nha, Chủ tịch Florentino Perez muốn Ronaldo làm rõ với những người hâm mộ rằng lý do anh rời khỏi Real Madrid là vì muốn tìm kiếm thách thức mới (chứ không phải thất vọng với BLĐ đội bóng).

Đó là một trong những “điều khoản ngầm” mà C.Ronaldo cần phải thực hiện nếu muốn rời khỏi Real Madrid.

Bên cạnh đó, ngoài khoản phí chuyển nhượng 100 triệu euro, Juventus có thể phải trả thêm phí lót tay cho siêu cò Jorge Mendes, người đại diện của C.Ronaldo số tiền từ 25-30 triệu euro.

Mức lương của C.Ronaldo ở Juventus rơi vào khoảng 30 triệu euro/năm, cao hơn 5 triệu euro so với đề nghị của Real Madrid.

Với những diễn biến hiện tại, khả năng thương vụ C.Ronaldo có thể được quyết định trong tương lai gần. Xem bóng đá 24h sẽ tiếp tục thông tin thêm về vụ này.

Chủ đề liên quan: Chuyển nhượng

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận