Choáng với mức thưởng của Pogba ở Man United

Tiền vệ người Pháp, Pogba nhận được mưa tiền thưởng sau mùa giải này với Man United.

Cụ thể, Pogba sẽ bỏ túi 2,88 triệu bảng thưởng từ Man United sau mùa 2017/18. Đây là tiền thưởng bản quyền hình ảnh của Pogba mà Man United phải trả cho tuyển thủ người Pháp này.

Choáng với mức thưởng của Pogba ở Man United

Theo hợp đồng Pogba đã kí với Man United, tiền vệ 25 tuổi nhận được 60 nghìn bảng/tuần bản quyền hình ảnh ở mùa 2017/18. Tổng cộng, Pogba nhận được 2,88 triệu bảng.

Ngoài khoản thưởng này, Pogba còn nhận mức lương cao ngất ngưởng ở Man United, lên đến 270 nghìn bảng/tuần. Dù vậy, mức lương và thưởng của Pogba chẳng thấm tháp vào đâu (bằng nửa lương và thưởng) so với Alexis Sanchez.

Tuyển thủ Chile nhận mức lương hơn 500 nghìn bảng/tuần. Tính cả thưởng, Sanchez nhận hơn 600 nghìn bảng/tuần. Tính cả lương và thưởng, Pogba là cầu thủ hưởng thù lao cao thứ 2 ở Old Trafford sau Alexis Sanchez.

Dù là ngôi sao hưởng lương cao ngất ngưởng ở Man United nhưng tương lai của Pogba ở Old Trafford khá bất ổn vì mâu thuẫn với HLV Jose Mourinho. Pogba vẫn chưa thực sự đáp ứng được kì vọng của Man United kể từ khi Quỷ đỏ bỏ ra 89,3 triệu bảng mua lại tiền vệ này từ Juventus vào hè 2016.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận