CHÍNH THỨC: Xong tương lai Umtiti!

Sau thời gian dài đàm phán, Barcelona đã chính thức gia hạn hợp đồng với Samuel Umtiti đến năm 2023.

CHÍNH THỨC: Xong tương lai Umtiti!

Samuel Umtiti gia nhập Barca từ Lyon vào mùa hè năm 2016 và nhanh chóng trở thành trụ cột ở Camp Nou. Màn trình diễn ấn tượng trong 2 mùa giải vừa qua khiến trung vệ người Pháp trở thành mục tiêu theo đuổi của nhiều CLB lớn ở châu Âu, trong đó có Man Utd và Paris SG.

Theo truyền thông Tây Ban Nha, Umtiti có điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 60 triệu euro. Đây là mức giá không cao với thị trường hiện tại và nó khiến Barcelona như nằm trên đống lửa. Chính vì thế, ngay từ tháng 1, Barcelona đã mở cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với Umtiti và tăng mức tiền giải phóng trung vệ này.

CHÍNH THỨC: Xong tương lai Umtiti!

Đến hôm qua, mọi thỏa thuận giữa Barcelona và Umtiti đã được thông qua. Theo đó, trung vệ 24 tuổi người Pháp đồng ý ký hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với Barca. Phí giải phóng hợp đồng không được tiết lộ.

Trước đó, đích thân Umtiti cũng khẳng định anh luôn luôn muốn ở lại Camp Nou và chỉ ra đi nếu CLB quyết bán anh. Theo kế hoạch, Umtiti sẽ trở lại Camp Nou ký hợp đồng, chụp ảnh và họp báo vào hôm nay.

Theo thống kê của Opta, Barcelona thắng đến 83% trận đấu ở La Liga khi có Umtiti đá chính (thắng 40, hòa 7, thua 1). Trong khi đó, họ chỉ thắng được 57% khi không có trung vệ này (thắng 16, hòa 8, thua 4).

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận