CHÍNH THỨC: Paulinho rời Barca trở lại Trung Quốc

Tiền vệ người Brazil, Paulinho đã chính thức rời Barcelona trở lại Guangzhou Evergrande (Trung Quốc) theo dạng cho mượn.

Paulinho vừa gia nhập Barcelona vào mùa Hè năm ngoái với giá 40 triệu euro. Tiền vệ người Brazil khởi đầu khá ấn tượng ở Camp Nou nhưng nhanh chóng “biến mất” sau kỳ nghỉ đông.

CHÍNH THỨC: Paulinho rời Barca trở lại Trung Quốc

Tính tổng cộng, Paulinho khoác áo Barcelona 49 trận, ghi được 9 bàn thắng và kiến tạo 2 bàn. Tuy vậy, trong suốt giai đoạn 2 của mùa giải vừa qua, tiền vệ này chỉ ghi được 1 bàn vào lưới Villarreal ở La Liga.

Phong độ tệ hại đó của Paulinho khiến Barca quyết định đẩy anh trở lại Trung Quốc. Sau thời gian đàm phán, nhà vô địch La Liga đã đồng ý cho Guangzhou Evergrande mượn Paulinho 1 năm kèm theo điều khỏa mua đứt.

Chi tiết hợp đồng không được 2 bên tiết lộ. Phía Guangzhou Evergrande cũng không cho biết họ có cài điều khoản mua đứt tiền vệ 30 tuổi người Brazil với giá bao nhiêu.

Trước đó có nhiều tin đồn cho biết Guangzhou Evergrande sẵn sàng mua lại Paulinho với giá 40 triệu euro, đảm bảo Barcelona không bị lỗ trong thương vụ này.

Trước khi đến Barca, Paulinho đã có 2 năm rưỡi khoác áo Guangzhou Evergrande, chơi 95 trận và ghi được 28 bàn thắng. Anh cùng Guangzhou Evergrande giành 2 chức vô địch Trung Quốc và chức vô địch AFC Champions League.

Chủ đề liên quan: La Liga | Chuyển nhượng

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận