Chính thức Liverpool theo đuổi Nabil Fekir

Người đại diện của Nabil Fekir, Jean-Pierre Bernes xác nhận Liverpool đang theo đuổi cầu thủ này nhưng chưa có bất cứ thỏa thuận nào giữa các bên.

Song song với việc chiêu mộ Fabinho từ Monaco, Liverpool còn được đồn đoán liên tục với Nabil Fekir của Lyon. Theo truyền thông Pháp, The Reds sẵn sàng chi 60 triệu euro để sở hữu ngôi sao người Pháp.

Xác nhận Liverpool theo đuổi Nabil Fekir

Tuy vậy, thương vụ này đang đi vào ngõ cụt vì Lyon muốn giữ chân Nabil Fekir. Cho dù đề nghị của Liverpool rất hấp dẫn nhưng Lyon muốn thủ quân của họ ở lại chinh chiến ở Champions League mùa tới.

Trong bối cảnh đó, người đại diện của Nabil Fekir, Jean-Pierre Bernes khẳng định Liverpool đang theo đuổi cầu thủ 24 tuổi này nhưng chưa đạt thỏa thuận. Ông nói: “Chúng tôi chỉ bắt đầu đàm phán với Liverpool khi Lyon và chủ tịch Jean-Michel Aulas bật đèn xanh”.

“Sự quan tâm từ Liverpool là có thật, nhưng không có thỏa thuận nào đạt được vào lúc này. Kỳ chuyển nhượng vẫn còn rất dài và có nhiều CLB khác cũng quan tâm đến Fekir”.

Trước đó, chủ tịch Lyon Jean-Michel Aulas đã bác bỏ các cuộc đàm phán với Liverpool. Ông nói: “Tôi không có cuộc hẹn gặp nào với lãnh đạo Liverpool cả. Không có gì phải vội vàng, chúng tôi rất thoải mái trong việc này”.

Trong khi đó, bản thân Fekir cho biết anh còn thảo luận với nhiều CLB khác ngoài Liverpool. Cầu thủ đang tập trung cùng ĐT Pháp nói: “Tôi không ở gần Liverpool như tin đồn. Sự thật duy nhất là tôi đang thảo luận với một số CLB và chưa quyết định bất cứ điều gì. Tôi cần thời gian để suy nghĩ”.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận