Chelsea nhận tín hiệu vui từ Italia

HLV Maurizio Sarri trong những phát biểu mới nhất đã bày tỏ sự thất vọng của mình ở Napoli, đồng thời xác nhận khoản tiền giải phóng hợp đồng với đội bóng Italia.

Tương lai của HLV Maurizio Sarri, mục tiêu hàng đầu trong kế hoạch thay thế Antonio Conte đang trở nên vô cùng khó lường. Sau những chỉ trích từ chủ tịch Napoli, Aurelio De Laurentiis nhằm vào việc chiến lược gia 59 “lười” xoay vòng lực lượng dẫn đến sự hụt hơi của đội bóng, đích thân Sarri cũng lên tiếng bày tỏ sự thất vọng và đánh tiếng ra đi.

HLV Sarri đánh tiếng mời gọi Chelsea

Ngày Sarri rời San Paolo không còn xa?

Trên Sky Sport Italia, Sarri thậm chí còn không giấu giếm gì về điều khoản giải phóng hợp đồng của mình:

“Tôi có hợp đồng, trong đó lồng điều khoản giải phóng trị giá 8 triệu euro. Chúng tôi có 10 ngày sau khi kết thúc trận đấu cuối cùng ở Serie A để đánh giá lại tình hình. Chủ tịch đã cho tôi cơ hội để huấn luyện đội bóng mình ủng hộ từ khi còn bé, một sự thỏa mãn mà rất ít người có thể nhận được.

Nếu ông ấy hạnh phúc và tôi hạnh phúc thì thật tuyệt vời. Nếu ông ấy không hạnh phúc, tôi cũng thất vọng. Nhưng giờ khi Aurelio nói những lời chỉ trích đó và 30 phút sau, lại như chẳng có chuyện gì xảy ra vậy. Sẽ luôn có cách giải quyết cho đôi bên. Nếu ông ấy gọi, tôi sẽ rất sẵn lòng nói chuyện”.

Ngoài ra, Sarri chia sẻ việc ông vẫn còn gắn bó với Napoli là bởi tình cảm của NHM và ông ở lại vì họ. Tuy nhiên, HLV người Italia cũng lấp lửng khi tuyên bố “thà ra đi khi còn tình cảm với nhau hơn là ra đi sau những thời khắc khó khăn”.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận