Cầu thủ Khánh Hòa bị đạp dập phổi, gãy xương sườn

Bạo lực sân cỏ đã và đang là câu chuyện nhức nhối của V-League 2018, cho dù giải đấu mới qua 5 vòng đấu.

Cầu thủ Khánh Hòa bị đạp dập phổi, gãy xương sườn

Trùm Tỉnh nằm viện do bị gãy xương sườn – Ảnh: Theo báo Thanh niên điện tử

Theo thống kê, vòng đấu thứ 5 V-League 2018 có 27 bàn thắng, các trọng tài đã rút ra 2 thẻ đỏ và 30 thẻ vàng. Nhưng số thẻ phạt này được cho là chưa phản ánh đúng thực tế sân cỏ. Nếu làm chặt tay và nghiêm khắc, số thẻ phạt vòng 5 dự tính tăng lên gấp đôi.

Trên sân Nha Trang, sau pha đạp bóng của tiền vệ Nguyễn Hải Huy bên phía Than QN, Phạm Trùm Tỉnh (Khánh Hòa BVN) đã đổ gục xuống sân và sau đó được đưa thẳng vào bệnh viện. Trong tình huống này trọng tài Nguyễn Quốc Hùng chỉ rút thẻ vàng dành cho Hải Huy.

Thông tin từ Khánh Hòa BVN cho biết sau cú ‘ra đòn’ của Hải Huy, cầu thủ của họ đã bị gãy xương sườn số 7 và dập thêm một phần phổi. Dự kiến Trùm Tỉnh sẽ phải nghỉ thi đấu hơn 1 tháng. Đại diện của Khánh Hòa BVN còn bày tỏ sự bức xúc bởi ban điều hành giải, VPF ‘không có một lời thăm hỏi động viên nào với Trùm Tỉnh’.

Trên sân Gò Đậu, trung vệ Đinh Tiến Thành đã đạp Tô Văn Vũ của B.Bình Dương cả một gầm giày, nhiều lần đá thô bạo từ phía sau. Nhưng trọng tài Nguyễn Minh Thuận thiếu quyết đoán dẫn đến việc, Văn Vũ ức chế, nổi nóng phản ứng lại với Lê Văn Đại và nhận thẻ đỏ.

Trong quá khứ, những pha vào bóng bạo lực đã khiến cầu thủ phải nhập viện, phẫu thuật, thậm chí bỏ nghề đã xảy ra. Không phải đến bây giờ chuyện đá nhau như triệt hạ đồng nghiệp của mình mới được nhắc đến.

Chỉ có điều nó đã leo thang trở thành vấn nạn quá sớm của V-League 2018!

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận