Bị M.U nhòm ngó, Barca nâng giá ngôi sao lên 250 triệu

Theo nguồn tin từ tờ Mundo Deportivo, Barcelona đang tính nâng giá trị giải phóng hợp đồng của Samuel Umtiti lên thành 250 triệu euro.

Thời gian qua, báo giới Anh liên tục đưa tin về khả năng M.U chiêu mộ Samuel Umtiti của Barcelona. Quỷ đỏ sẵn sàng chi thẳng 60 triệu euro để giải phóng hợp đồng của trung vệ người Pháp.

Bị M.U nhòm ngó, Barca nâng giá ngôi sao lên 250 triệu

Bản thân Samuel Umtiti cũng thừa nhận đang nhận được sự quan tâm của M.U và nhiều CLB khác. Dù vậy, nguyện vọng của anh vẫn là muốn ở lại Barcelona.

Theo nguồn tin từ tờ Mundo Deportivo, đội bóng xứ Catalan đang chuẩn bị sẵn hợp đồng mới cho trung vệ người Pháp để “trói chân” anh trước sự nhòm ngó của M.U.

Cũng theo tờ báo này, trong bản hợp đồng mới, Barcelona đã nâng giá trị giải phóng hợp đồng của Samuel Umtiti lên 250 triệu euro. Đó là con số đảm bảo rằng không CLB nào có thể vung tiền mua lại sự tự do của trung vệ người Pháp.

Nguyện vọng của Samuel Umtiti là được tăng lương sau mùa giải thành công. Hiện tại, anh đang nhận được mức lương 4,5 triệu euro/năm ở CLB. Theo tờ Sport, Samuel Umtiti muốn nhận được 10 triệu euro/năm. Đây được xem là trở ngại lớn trong quá trình đàm phán hợp đồng mới.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận