Bị huyền thoại chỉ trích, Mourinho phản pháo cực chất

Trong những ngày qua đã có nhiều ý kiến khác nhau về việc bom tấn chuyển nhượng của Manchester United là Paul Pogba nên được Jose Mourinho sử dụng như thế nào trong sơ đồ chiến thuật.

Cụ thể, huyền thoại Quỷ Đỏ là Ryan Giggs và cựu sao Wayne Rooney cho rằng huấn luyện viên người Bồ Đào Nha đã và đang không thể làm cho Pogba có được phong độ cao nhất vì phải đá không ‘thuận kèo’.

Vì 'trò cưng', Mourinho phản pháo trước công thần và huyền thoại Quỷ Đỏ

Kỷ lục gia của Man United Rooney cho rằng Pogba là mẫu tiền vệ ‘box-to-box’, trong khi Giggs khẳng định phải để cho tiền vệ người Pháp đá lệch trái trong sơ đồ ba tiền vệ hiện tại.

Mourinho, với một phong cách rất ‘tỉnh’, cho rằng cả Rooney lẫn Giggs đều chẳng giúp được gì ngoài việc làm cho học trò của ông thêm ‘rối ren’ mà thôi.

“Tôi đã phì cười trong tuần qua vì những điều ngớ ngẩn mình nghe được và có cơ hội đọc được.” Mirror dẫn lời Mourinho.

“Tôi thấy hơi lung tung với những bình luận từ những nhân vật có tiếng tăm trong làng túc cầu. Thi đấu kiểu box-to-box mà không phòng ngự thì là quá sai rồi. Thi đấu kiểu đó có nghĩa là ở mãi bên vòng cấm đối phương và không rời chỗ.”

Vì 'trò cưng', Mourinho phản pháo trước công thần và huyền thoại Quỷ Đỏ

“Người ta nói vị trí tốt nhất của cậu ấy nên đá là gì? Paul Pogba là tiền vệ. Hệ thống chiến thuật như thế nào không phải là vấn đề, Paul phải chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm.”

“Chúng ta đang ở trong một thế giới mà có chín người mười ý, thành ra người ta cứ bị rối lung tung lên nhưng giữa tôi và Paul chẳng có chút hiểu lầm nào. Cậu ấy là tiền vệ, chấm hết.”

Vì 'trò cưng', Mourinho phản pháo trước công thần và huyền thoại Quỷ Đỏ

“Ở vị trí tiền vệ, chẳng tìm ra được ai hơn Paul đâu bởi vì cậu ấy quá toàn diện.”

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận