Bị chế giễu vì ăn vạ, Neymar thản nhiên đáp trả

Ngôi sao người Brazil, Neymar đã lên tiếng bảo vệ việc anh thích nằm sân.

Ở World Cup 2018 vừa qua, Neymar đã liên tục bị chỉ trích vì ăn vạ, ngã vờ quá nhiều. Tiền đạo người Brazil thường xuyên tỏ ra đau đớn, lăn lộn quá lố sau khi va chạm với đối thủ. Bên cạnh đó, Neymar cũng có vài lần cố gắng ngã giả vờ hòng kiếm phạt đền nhưng không thành công.

Bị chế giễu vì ăn vạ, Neymar thản nhiên đáp trả

Không chỉ công kích, một số kênh truyền thông còn thực hiện video chế giễu Neymar. Tuy nhiên, tiền đạo đắt giá nhất thế giới cũng chỉ coi đó là trò đùa và khẳng định anh cần phải “ăn vạ”.

Neymar nói với các phóng viên: “Các bạn muốn tôi bị tắc bóng liên tục? Không, các pha vào bóng luôn khiến tôi đau đớn”.

“Sau mỗi trận đấu, tôi thường phải bỏ ra 4, 5 tiếng để chườm đá giảm đau. Những ai chưa từng trải qua chuyện đó sẽ không bao giờ hiểu được. Tôi đã xem những hình ảnh chế giễu, nhưng nó cũng chỉ giống chuyện hài với tôi”.

“Hôm qua, tôi có đăng lên Instagram video nói đùa với các em nhỏ về chuyện đó. Bóng đá của tôi là rê dắt, là đối mặt với đối thủ. Tôi không thể đứng trên sân mà nói rằng: ‘Bạn thân mến, làm ơn cho tôi ghi bàn’. Tôi không thể làm như thế”.

“Tôi lừa bóng qua đối thủ và họ sẽ làm mọi cách để ngăn chặn, bao gồm cả việc cố ý phạm lỗi. Thậm chí nhiều người cố gắng chơi xấu để dằn mặt tôi, và trọng tài có mặt trên sân để đảm bảo công bằng”.

Theo BĐS

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận