AS Roma mất oan 2 quả phạt đền trước Liverpool

Ở trận bán kết lượt về, trọng tài Skomina đã từ chối cho AS Roma hưởng 2 quả phạt đền mà đáng ra họ phải được nhận…

Đêm qua, AS Roma đã giành chiến thắng với tỷ số 4-2 trước Liverpool. Tuy nhiên, họ vẫn bị loại sau khi thua chung cuộc với tỷ số 6-7. Những người AS Roma hoàn toàn có lý do để tiếc nuối ở trận này bởi họ đã bị trọng tài Pallotta từ chối 2 quả phạt đền khá oan ức.

AS Roma mất oan 2 quả phạt đền  trước Liverpool

AS Roma mất oan 2 quả phạt đền  trước Liverpool

Đầu tiên là tình huống ở phút 49, Edin Dzeko băng xuống đối mặt với thủ thành Karius. Tiền đạo này đã đẩy bóng qua thủ thành người Đức và đã bị phạm lỗi. Mặc dù vậy, AS Roma không được hưởng phạt đền vì trọng tài biên đã căng cờ báo việt vị. 

Điều đáng nói, pha quay chậm cho thấy tiền đạo người Bosnia vẫn còn đứng trên cầu thủ cuối cùng của AS Roma. Nếu trọng tài bắt việt vị đúng, rất có thể AS Roma đã được hưởng phạt đền ở tình huống này.

Chưa hết, tới phút 63, El Shaarawy đã tung ra cú dứt điểm trái phá. Bóng đã chạm tay của Alexander-Arnold rõ ràng. Thế nhưng, trọng tài Skomina vẫn nói “không” với AS Roma.

AS Roma mất oan 2 quả phạt đền  trước Liverpool

Bình luận về tình huống này, cựu trọng tài Graham Poll cho biết: “Đó chắc chắn là quả phạt đền nhưng may cho Liverpool là trọng tài không quan sát thấy.

Alexander-Arnold đã giơ tay lên cản bóng và Liverpool đáng ra phải chịu phạt đền”.

Sau trận đấu, Chủ tịch AS Roma, James Pallotta đã tỏ ra bức xúc: “Ai cũng có thể nhìn thấy. Dzeko không việt vị và bị thủ môn đối phương đốn ngã. Sau đó, ai cũng thấy Alexander-Arnold chơi bóng bằng tay, ngoại trừ trọng tài. Phút 67, Schick cũng bị phạm lỗi trong vòng cấm. Rõ ràng, UEFA nên áp dụng công nghệ VAR vào các trận đấu ở Champions League. Chẳng ai muốn những tình huống như thế lặp lại. Tất cả như trò đùa vậy”.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận