Arsene Wenger hết cửa về Paris SG

Chủ tịch Paris SG, Nasser Al-Khelaifi xác nhận không có chuyện Arsene Wenger CLB này làm giám đốc thể thao.

Sau khi từ chức HLV Arsenal, Arsene Wenger được liên kết chặt chẽ với Paris SG. Nhiều tin đồn cho biết đội bóng nước Pháp muốn mời Wenger về làm giám đốc thể thao, hỗ trợ cho tân HLV Thomas Tuchel ở mùa giải mới.

Arsene Wenger hết cửa về Paris SG

Tuy nhiên, đích thân ông của Paris SG Nasser Al-Khelaifi đã bác bỏ khả năng trên. Tỷ phú người Qatar cho biết: “Arsene là bạn thân của tôi. Tôi rất ngưỡng mộ và tôn trọng những gì ông ấy làm trong bóng đá”.

“Ông ấy là một trong những người đầu tiên tôi nói chuyện trước khi mua CLB, và ông ấy đã nói điều mà tôi không bao giờ quên: ‘Anh mua 1 viên kim cương và nó sẽ tỏa sáng”.

“Tôi không biết ông ấy sẽ làm gì tiếp theo. Ông ấy nhận được rất nhiều đề nghị. Thế nhưng giám đốc thể thao của Paris SG là Antero Henrique và ông ấy sẽ ở lại đây”.

Bên cạnh đó, Al-Khelaifi tự tin tuyên bố Paris SG không vi phạm quy tắc công bằng tài chính của UEFA. Ông nói: “Chúng tôi luôn tuân thủ các quy tắc. UEFA kiểm soát mọi chuyện rất kỹ lưỡng và đôi khi nó không công bằng với chúng tôi. Sẽ rất vô lý nếu chúng tôi bị phạt”.

“Chúng tôi không làm bất cứ điều gì sai trái. Mọi người đều biết tiền của chúng tôi đến từ đầu. Chúng tôi cũng không nợ nần gì. Rất nhiều CLB ở các giải đấu khác đang nợ rất nhiều tiền và họ thậm chí không bị hỏi đến”.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận