Antonio Conte trở lại, Chelsea vẫn im phăng phắc

Hôm qua, HLV Antonio Conte và bộ sậu đã chính thức trở lại Chelsea chuẩn bị cho mùa giải mới. Phía Chelsea vẫn giữ im lặng về tương lai của ông.

> Chùm ảnh sao Chelsea hội quân, bất chấp lệnh Conte

HLV Antonio Conte đã trở lại làm việc theo đúng kế hoạch tại Chelsea vào hôm qua. Tuy nhiên, các học trò của ông – những người không tham dự World Cup 2018 – hội quân từ thứ 7 để kiểm tra y tế và tập thể lực theo yêu cầu riêng của CLB.

Antonio Conte trở lại, Chelsea vẫn im phăng phắc

Tuần trước, tờ The Times cho biết Antonio Conte đã khá tức giận khi Chelsea tự ý thay đổi lịch tập trung. Ông đã nhắn tin, gửi email riêng yêu cầu các học trò chỉ trở lại CLB vào thứ 2, ngày 8/7. Mặc dù vậy, các ngôi sao áo xanh vẫn đến sân tập sớm theo chỉ thị của CLB.

Theo tờ Mirror, các cầu thủ Chelsea rất ngạc nhiên khi Antonio Conte vẫn tại vị. Họ tin rằng HLV người Italia đã bị sa thải sau mùa giải vừa qua và Maurizio Sarri sẽ đến thay thế.

Antonio Conte trở lại, Chelsea vẫn im phăng phắc

Tình huống ở Stamford Bridge hiện tại vô cùng kỳ lạ. Bất chấp các tin đồn của truyền thông, phía Chelsea vẫn hoàn toàn giữ im lặng về tương lai của Antonio Conte.

Trong khi đó, Maurizio Sarri cũng đang bị “giam lỏng” ở Napoli. HLV này đã bị Napoli loại khỏi ghế HLV trưởng (thay thế bằng Ancelotti) nhưng vẫn giữ nguyên hợp đồng cũ. Napoli sẽ không chấp nhận nhả Maurizio Sarri cho Chelsea trừ khi nhận được 8 triệu euro tiền đền bù.

Cùng chủ đề: Chelsea | Ngoại hạng Anh

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận