Alexis Sanchez tiết lộ lý do chọn Man Utd thay vì là Man City

Phỏng vấn độc quyền trên Sky Sports với huyền thoại Thierry Henry, Alexis Sanchez tuyên bố anh đã khoác áo CLB vĩ đại nhất nước Anh.

Ngoài ra, cầu thủ này cũng cho biết anh quyết định rời Arsenal để phát triển sự nghiệp sau những năm tháng chưa có danh hiệu lớn.

“Tôi không chỉ nói điều này vì tôi đang đá ở đây, tôi là một người trung thực và thẳng thắn, sự thật Manchester United là CLB vĩ đại nhất nước Anh”.

“Có rất nhiều CLB lớn, chính tôi cũng từng thi đấu cho Arsenal nữa, họ là một trong số đó. Một CLB khổng lồ mà tôi từng gắn bó”.

“Nhưng chỉ khi đến đây và nhìn vào huy hiệu, tôi nghĩ United phải chiến thắng mọi thứ bởi đây là một đội bóng vĩ đại. Riêng chiếc huy hiệu đã nói lên tất cả”.

“Tôi đến đây để chinh phục mọi danh hiệu. Tôi rời Arsenal nhằm phát triển bản thân hơn nữa, học tập trên với vai trò một cầu thủ và trải nghiệm CLB mới”.

“Manchester United là CLB khổng lồ có thương hiệu phủ khắp toàn cầu. Tôi đến đây để vô địch mọi giải đấu. Nếu không tôi đã chẳng chọn United”, Sanchez kết.

Alexis Sanchez đang là cầu thủ hưởng lương cao nhất Premier League với mức 500 nghìn bảng/tuần trước thuế.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận