Ai sẽ thừa kế áo số 10 của Ibra ở M.U?

Việc tìm người thừa kế áo số 10 của Ibrahimovic không hề đơn giản với HLV Mourinho…

Như đã biết, Ibrahimovic đã rời khỏi M.U để chuyển sang khoác áo CLB LA Galaxy theo dạng chuyển nhượng tự do. Điều đó có nghĩa rằng áo số 10 của tiền đạo người Thụy Điển đang bỏ trống. HLV Mourinho sẽ phải đau đầu tìm người thừa kế số áo này ở mùa giải tới.

Ai sẽ thừa kế áo số 10 của Ibra ở M.U?

Ở Old Trafford, áo số 10 không “nổi tiếng” bằng áo số 7 huyền thoại. Dù vậy, trong quá khứ, những người từng khoác áo số 10 đều tạo được ảnh hưởng lớn tới CLB.

Có thể kể ra Mark Hughes, Teddy Sheringham, Ruud van Nistelrooy và Wayne Rooney. Thưở mới được đôn lên đội 1 M.U, David Beckham từng khoác áo số 10 (do số 7 thuộc quyền sở hữu của Cantona).

Ibrahimovic là người gần nhất kế thừa số áo 10 và thi đấu thành công ở M.U mùa giải trước.

Việc tìm người thừa kế số áo này không phải là điều đơn giản. Paul Pogba được xem là người có khả năng nhất nhưng cầu thủ người Pháp lại thi đấu không thành công ở giai đoạn hai mùa giải này. Thậm chí, Pogba còn được cho rằng đang có mâu thuẫn nhất định với HLV Mourinho và có khả năng ra đi vào mùa Hè 2018.

Ai sẽ thừa kế áo số 10 của Ibra ở M.U?

Trước khi chuyển tới M.U, Pogba đã khoác áo số 10 ở Juventus. Dù vậy, khi sang Old Trafford, anh đã khoác áo số 6. Đây là số áo Pogba đang sở hữu ở đội tuyển Pháp và từng khoác trong giai đoạn đầu ở Juventus.

Bên cạnh Pogba, HLV Mourinho có thể trao áo số 10 của CLB cho một tân binh sẽ cập bến M.U trong mùa Hè hoặc… bỏ trống số áo này.

Trong quá khứ, người ta từng chứng kiến Sir Alex Ferguson bỏ trống áo số 10 từ năm 1995-1996, khi Mark Hughes chuyển sang Chelsea. Sau đó, ông đã trao số áo này cho David Beckham ở mùa giải 1996/97.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận