Ai là mục tiêu số 1 thay thế Zidane?

Theo nguồn tin từ tờ Marca, Real Madrid đang muốn đưa Mauricio Pochettino về thay HLV Zidane

Như đã biết, hôm nay, HLV Zidane đã bất ngờ từ chức HLV trưởng của Real Madrid. Quyết định trên khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ (ngay cả Chủ tịch Florentino Perez và các cầu thủ Real Madrid).

Ai là mục tiêu số 1 thay thế Zidane?

Việc tìm kiếm người thay HLV Zidane là công việc không hề đơn giản bởi lẽ di sản mà HLV người Pháp để lại quá lớn.

Theo nguồn tin từ tờ Marca, HLV Mauricio Pochettino của Tottenham đang là ứng cử viên số 1 thay thế HLV Zidane. Dù cho HLV người Argentina vừa ký hợp đồng mới với Tottenham nhưng tờ Marca tin rằng Real Madrid “vẫn có cách” để đưa ông về Bernabeu.

Tờ Marca cho rằng trong hợp đồng của Pochettino có điều khoản giải phóng hợp đồng (thông tin này chưa được xác thực). Real Madrid sẵn sàng chi ra rất nhiều tiền để có được chữ ký của ông.

Giám đốc điều hành của Real Madrid, Jose Angel Sanchez rất mến mộ tài năng của HLV người Argentina. Việc “mát tay” với cầu thủ trẻ là lý do ông được ưu tiên trong danh sách ứng cử viên kế vị Zidane.

Guti, Wenger là hai ứng cử viên nặng ký khác trong cuộc đua vào “ghế nóng” của Real Madrid. Rất có thể, những thông tin liên quan tới tân HLV của Los Blancos sẽ sáng tỏ hơn trong vài ngày tới.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận