Ai đã ngăn Ronaldo trở lại Man United?

Rất nhiều NHM Man United đã tiếc hùi hụi vì Juventus đã mua được Cris Ronaldo thay vì Quỷ đỏ.

Đêm qua cả Real và Juventus đã chính thức xác nhận thương vụ Ronaldo. Để có được ngôi sao người Bồ, Lão bà phải trả cho Real 100 triệu euro (trả trong 2 năm) cộng thêm 12 triệu euro thưởng tùy thuộc vào thành tích của CR7. Tại Juventus, ngôi sao người Bồ nhận mức lương 30 triệu euro/mùa, cao hơn 7 triệu euro/mùa so với ở Real.

Ai đã ngăn Ronaldo trở lại Man United?

Điều đáng nói là Juventus không phải là lựa chọn số 1 và duy nhất của Cris Ronaldo. Theo nhà báo thể thao nổi tiếng người Anh, Sam Pilger, ưu tiên số 1 của CR7 là trở lại Man United.

Với mối quan hệ rất thân thiết với Jose Mourinho, Jorge Mendes, đại diện của Cris Ronaldo và cũng là đại diện của Người đặc biệt đã xúc tiến vụ ngôi sao người Bồ Đào Nha trở lại Old Trafford.

Tuy nhiên, theo Sam Pilger, BLĐ Man United đặc biệt là HLV Jose Mourinho đã từ chối mua lại Cris Ronaldo, bất chấp ngôi sao này khao khát trở lại Old Trafford và không ít lần công khai bày tỏ mơ ước khoác áo Quỷ đỏ 1 lần nữa.

Một trong những lí do khiến Mourinho không muốn mua lại Cris Ronaldo là ông có mối quan hệ tồi với ngôi sao đồng hương khi 2 người còn làm việc ở Real Madrid.

Chủ đề liên quan: Chuyển nhượng | Man Utd

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận