Ai đã góp công lớn giúp Ronaldo trở thành số 1 thế giới?

Ai đã góp công lớn giúp Ronaldo trở thành số 1 thế giới?

Tiền vệ Miralem Pjanic cho rằng, Cristiano Ronaldo đã học hỏi từ tiền bối Paul Scholes để trở thành cầu thủ không thể cản phá.

Ở tuổi 33, Cristiano Ronaldo vẫn đang trình diễn một phong độ không thể ngăn cản. Bàn thắng vào lưới Genoa vào cuối tuần qua đã là lần thứ 5 CR7 phá lưới đối phương ở Serie A mùa này. Bên cạnh đó, tiền đạo người Bồ còn có 5 đường kiến tạo cho đồng đội và đang dần cho thấy sự hoàn thiện trong lối chơi của mình.

Chia sẻ về những gì mà Ronaldo đã và đang thể hiện, tiền vệ Miralem Pjanic cho rằng, việc học hỏi từ những người tiền bối, đặc biệt là Paul Scholes đã tạo nên một Cristiano Ronaldo hoàn hảo như hiện tại.

“Nếu bạn chứng kiến Ronaldo những ngày đầu ở Man United so với lúc này, bạn có thể thấy rõ sự thay đổi. Anh ấy đã đi sâu vào những chi tiết trong các trận đấu. Ronaldo đã học hỏi từ Paul Scholes để trở thành số 1.”

“Tôi cũng đã đọc được rất nhiều điều về Scholes, từ cách anh ấy tập luyện và màn trình diễn phi thường trên sân cỏ. Điều đặc biệt nhất là Scholes khiến mọi chuyện trở nên đơn giản đến mức tối đa, điều mà Ronaldo cũng đang sở hữu vào thời điểm này”, Pjanic cho biết.

Nguồn: Báo Dân Việt

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận